THƯ NGỎ GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH

Đầu thư, Công ty CP Hinode Network xin được gửi lời chào và lời kính chúc sức khở trân trọng nhất đến gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ du học Nhật Bản, Công ty luôn tâm huyết nghiên cứu những phương thức tốt nhất nhằm định hướng phát triển tương lại cho các em học sinh. Công ty tự hào với thành tích đưa hàng trăm du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc, các em hiện tại đang tích lũy được những kinh nghiệm bổ ích và gặt hái được rất nhiều thành công tại đất nước mặt trời mọc.

img_0704

Giám đốc TT Hinode: Anh Phạm Quang Hùng –

Chia sẻ kinh nghiệm du học tới học sinh, phụ huynh học sinh tại Hội thảo Định hướng du học Nhật Bản

Như Qúy vị đã biết, Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước có nền kinh tế, công nghệ phát triển hàng đầu thế giới với nền văn hóa phong phú mang đậm tinh thần dân tộc, con người Nhật Bản hội tụ những đức tính chăm chỉ, sáng tạo, văn minh. Đối với những bạn trẻ Việt Nam ham học hỏi và có ước mơ vươn cao, vươn xa ra thế giới thì Nhật Bản chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Công ty chúng tôi với chức năng chính là tư vấn và hướng nghiệp du học Nhật Bản, luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất, không chỉ thế, công ty còn tạo dựng một mạng lưới “tương thân tương ái” hỗ trợ lẫn nhau giữa các bạn du học sinh để các em có được sự hỗ trợ tốt nhất, yên tâm thực hiện nhiệm vụ học tập, trở thành những các nhân có ích đóng góp vào sự phát triển của đất nước Việt Nam trong tương lại.

——————————————-

Hinode Network, Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 043 978 5252

Hotline: 0988 426 583 (Mr. Hùng)

 

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *