Sứ mệnh du học Nhật Bản của Hinode Network

Động lực là điều đáng phải có nhất ngay cả khi chúng ta nghèo khổ, ngay cả khi chúng ta còn thiếu thốn !
1, Nâng tầm nhận thức cho giới trẻ Việt Nam
Cuộc sống của chúng ta và chất lượng của nó phụ thuộc rất lớn vào nhận thức của chúng ta. Đời thay đổi khi ta thay đổi. Cty du học Nhật Bản Hinode ( www.hinodenetwork.com.vn) mong muốn bằng việc du học tại đất nước văn minh và hiện đại này các bạn trẻ sẽ dần dần thay đổi quyết tâm và động lực phát triển sự nghiệp cá nhận của mình. Nếu như chỉ ở Việt Nam đôi khi suy nghĩ của chúng ta sẽ rất đơn giản và bó buộc. Ví dụ như nhiều gia đình ở nông thôn sẽ có một quan điểm rất an phận là : học xong cấp 3 cố thì vào trung cấp hoặc trường nghề ra trường có công ăn việc làm là tốt lắm rồi. Việc chọn một cuộc sống an phận hoặc một cuộc sống không có ước mơ và động lực bình thường vô tình chung đã làm các bạn trẻ của chúng ta mãi không nâng cấp được giá trị bản thân, từ đó không phát triển được sự nghiệp của mình.
Động lực là điều đáng phải có nhất ngay cả khi chúng ta nghèo khổ, ngay cả khi chúng ta còn thiếu thốn. Nhìn những bạn trẻ Hà Giang, từ khắp thôn bản trên núi hàng ngày dạy từ 3 giờ sáng đến đến trường sau đó đi bộ về nhà lúc 10h đêm đó là mình chứng cho một động lực tuyệt vời của sức trẻ Việt Nam. Động lực đó nếu có một hướng đi đúng đắn như chương trình du học Nhật Bản của Hinode nữa thì có thể Hà Giang cũng như đất nước của chúng ta sẽ nhanh chóng thay đổi màu sắc.
2, Xóa đói giảm nghèo cho nông thôn Việt Nam
Nếu nhìn nhận một cách khách quan thì lương khởi điểm của một cử nhân hoặc kĩ sư được đào tạo tại Việt Nam khi ra trường hiện nay đang rất thấp, dao động từ 3-5 triệu đồng. Với tri thức mang đầy tính lý thuyết học tại các trường Đại học, trung cấp và cao đẳng của Việt Nam thì hiển nhiên những giá trị mà các nguồn lực này đem đến cho doanh nghiệp tiếp nhận họ trong giai đoạn mới tốt nghiệp là rất thấp. Tuy nhiên, nếu làm một bài toán so sánh so với việc sang Nhật Bản du học thì chúng ta sẽ thấy hoàn toàn khác biệt. Một du học sinh sẽ trưởng thành hơn rất nhiều trong quá trình sống và học tập tại Nhật Bản. Những khoản tiền đầu tiên kiếm được tại Nhật Bản là tài sản vô giá đánh dấu sự trưởng thành của một bạn trẻ xa xứ. Lần đầu tiên một bạn trẻ kiếm được khoản tiền do chính mồ hôi và sức lực của mình tạo ra thì giây phút ấy vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng.
Trong giai đoạn đi du học, mỗi bạn có khả năng làm việc để có thu nhập tùy vào sức khỏe, trình độ tiếng thì thu nhập có thể dao động 20-40 triệu đồng.
Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ có 2 lựa chọn, hoặc là ở lại Nhật làm việc với mức lương trung bình khởi điểm 40 triệu đồng hoặc về Việt Nam làm cho các Cty Nhật tại Việt Nam với mức lương khởi điểm trung bình 15 triệu đồng trở lên.
Những khoản thu nhập nói trên không phải là điều không tưởng. Đã rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã đạt được điều đó. Bí quyết để thành công là nỗ lực, nỗ lực không ngừng.
3. Sản phẩm du học dành cho người nghèo Việt Nam
Nếu như du học các nước khác có thể gia đình phải đầu tư cả tỉ thậm chí vài tỉ đồng thì du học Nhật Bản tổng chi phí đi không cao và thậm chí còn lãi. Với một số tiền vừa phải trung bình 200 triệu đồng những gia đình không cần phải quá giàu có dù chỉ ở nông thôn cũng có thể tham gia nộp hồ sơ và du học tại Nhật Bản. Đến với Hinode du học Nhật Bản, du học sinh còn được dạy tiếng Nhật, kĩ năng sống để có thể làm việc ngay sau khi đặt chân đến xứ sở này. Những chủ đề mà Hinode chú trọng đào tạo bao gồm cách đổ rác, cách di chuyển tàu xe..đặc biệt chúng tôi chú trọng vào kĩ năng và cách thức phỏng vấn, viết lý lịch, cách thức gọi qua điện thoại. Hiện Cty đã liên kết được với các đối tác chiến lược giúp cho học sinh sau khi sang Nhật chỉ trong vòng 2 tuần đầu tiên là sẽ ổn định chỗ ở và việc làm thêm. Điều này giúp cho các bạn trẻ sẽ sớm ổn định được thu nhập, yên tâm đến trường.
4. Sứ mệnh đem lại tình yêu thương cho toàn thể người Việt Nam
Đây là sứ mệnh vượt thời gian và không gian. Hinode mong muôn và kì vọng sẽ tạo ra một thế hệ biết lao động, biết yêu thương. Tình yêu thương quan trọng nhất là tình yêu thương người với người, bạn với bạn, tình yêu giúp cộng đồng chúng ta đoàn kết, tình yêu giúp chúng ta gắn kết để tạo nên tinh hoa của đất trời. Không có tình mẫu tử chúng ta sẽ không thể trưởng thành được, không có tình yêu đôi lứa trái đất sẽ không thể quay, không có tình đoàn kết và yêu thương giữa người Việt Nam với nhau chúng ta sẽ không thể xây dựng đất nước ta thành một đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu được.
Hinode xây dựng một mái nhà chung để du học sinh Việt Nam, những người đi trước –senpai và những người đi sau-kohai cùng sống hòa thuận, tương thân tương ái trong một gia đình. Người đi trước giúp đỡ người đi sau trong cuộc sống, giới thiệu cơ hội việc làm thêm cũng như trợ giúp đắc lực trong những khó khăn nơi đất khách quê người.
Mái nhà Hinode vẫn luôn mở rộng đón chào tân du học sinh Nhật Bản, cùng nắm chặt tay, quyết tâm và vững bước.

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *