Chương trình du học nhật bản 2014 vừa học vừa làm

Hiện nay, trong xu thế toàn cầu hóa , Việt Nam ngày càng mở cửa, ngành giáo dục ngày càng phát triển mạnh mẽ thì các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có nhiều hơn những lựa chọn để học tập và làm việc . Một trong những lựa chọn đó có thể là đi du học Nhật Bản “vừa học, vừa làm” . Và công ty Hinode Network – “ Tư vấn du học Nhật Bản Hinode” rất mong sẽ được đồng hành với sự lựa chọn đó của các bạn. 

 Chúng tôi xin giới thiệu chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của công ty:

–  Điều kiện: Các bạn tốt nghiệp THPT  (hoặc CĐ, ĐH, … tại Việt Nam)

–  Chương trình cụ thể:

+, Học tiếng Nhật 3 tháng tại Việt Nam để lấy bằng N5

+, Sang Nhật học 2 năm trường tiếng và sau đó sẽ theo học các ngành nghề ưa thích tại các trường Đại học, Cao đẳng ,…. mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, song song với việc học các bạn còn được giới thiệu công việc làm thêm để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống cũng như việc học tập . Và sau những năm tháng học tập và làm thêm đó các bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ từ 500 triệu đến 1 tỷ sau 4 năm học.

Đây là chương trình học tập rất bổ ích ngoài việc giúp bạn có được tấm bằng sau khi tốt nghiệp mà còn giúp bạn trưởng thành hơn , tự lập hơn rât nhiều trong cuộc sống.

Liên hệ:

Vậy nếu các bạn quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản này hay đang có suy nghĩ sẽ đi du học Nhật Bản thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CTY CỔ PHẦN HINODE NETWORK

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HINODE

Địa chỉ : Số 8 136/8 1141 Đường Giải Phóng

Tel: 0436285946

Mobile: 0988426583  0904526240

Website : www.hinodenetwork.com.vn 

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *