Hội thảo du học Nhật Bản “Hinode Network giao lưu với sinh viên Đại Học Sao Đỏ – Hải Dương”

Trên tinh thần quảng bá văn hóa Nhật Bản, chiều ngày 05/11/2014 Công ty cổ phần Hinode Network đã có buổi hội thảo gặp gỡ, giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm về du học lẫn văn hóa Nhật Bản đến với toàn bộ sinh viên trường Đại Học Sao Đỏ – Hải Dương.

Đến dự hội thảo lần này, có sự góp mặt của thầy OKEZAWA NAOKITE đại diện cho trường Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Central . Thầy đã chia sẻ những thông tin cùng những kiến thức vô cùng quý báu về giáo dục tại đất nước ” Mặt trời mọc ” đến các bạn sinh viên của Đại học Sao Đỏ.

Đại diện công ty cổ phần Hinode Network, ông Phạm Quang Hùng người đã có trên 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản để chia sẻ với toàn bộ sinh viên của Đại học Sao Đỏ. Buổi hội thảo được hơn 900 bạn sinh viên Đại học Sao Đỏ hưởng ứng hết sức nhiệt tình. Trên tinh thần 1 buổi giao lưu mở, đã có rất nhiều câu hỏi được đưa ra từ phía các bạn sinh viên Sao Đỏ, thay mặt công ty ông Phạm Quang Hùng đã trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn sinh qua đó chỉ ra đâu là con đường tốt nhất để tới thành công cho các bạn sinh viên có nguyện vọng du học Nhật Bản.

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *