Bảo Tàng Thuốc Lá Và Muối Kỳ Lạ Tại Nhật Bản

Hai sản phẩm không liên quan gì đến nhau này là một trong những mặt hàng quan trọng trong giao thương ở Nhật Bản từ nhiều thế kỷ, nó cũng mang rất nhiều giá trị văn hóa trong đời sống Nhật Bản. Bảo tàng nằm tại Jinnan 1-16-8 Shibuya, từ lối ra ở ga Hachiko Shibuya. Bảo tàng mở cửa tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 2.

Bảo tàng thuốc lá và muối gồm có 3 tầng, tầng đầu tiên là không gian giới thiệu về lịch sử và sự phát triển của thuốc lá. Thuốc là có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nó được Christopher Columbus phát hiện trong chuyến thám hiểm Châu Mỹ và đã phát triển sang Châu Âu, các nước Châu Á bắt đầu trồng thuốc lá từ thế kỷ 18.

Bảo tàng thỉnh thoảng có tổ chức các buổi triển lãm về thuốc lá để du khách có thể tham quan, đây cũng là nơi du khách có thể tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng trong cuộc sống Nhật Bản. Trong bảo tàng có trưng bày những bộ sưu tập về các loại phụ kiện hút thuốc lá và các loại sản phẩm thuốc lá, bảo tàng hiện đang lưu giữ hàng trăm mẫu thuốc lá được sưu tập từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tầng 2 là không gian giới thiệu về tầm ảnh hưởng của thuốc lá đối với Nhật Bản. Trong thời kì Edo, thuốc lá là một sản phẩm được rất nhiều người đàn ông ở Nhật ưa thích, thuốc lá được trao đổi và buôn bán rộng rãi. Tại đây còn có một khu vực sản xuất thuốc lá để du khách có thể tận mắt nhìn thấy từng bước sản xuất thuốc lá.

Cuối cùng là tầng 3, là nơi mô tả các công đoạn sản xuất muối, thói quen sử dụng muối trong cuộc sống hàng ngày và và tầm quan trọng của muối với mọi người. Bảo tàng sẽ trưng bày chi tiết các hình ảnh về công nghệ sản xuất muối, thu hoạch muối.

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *