Du học Nhật Bản – vừa học vừa làm những thông tin bổ ích (P1)

Du học Nhật Bản luôn là một trong những lựa chọn kinh tế và chất lượng nhất trong vài năm trở lại đây của du học sinh Việt Nam. Chương trình vừa học vừa làm linh hoạt giúp cho du học sinh Việt Nam có cơ hội làm việc để tự trang trải học phí và sinh hoạt của mình. Với uy tín & kinh nghiệm nhiều năm của mình, du học Nhật Bản Hinode đã, đang và sẽ đồng hành cũng như chắp cánh cho hằng trăm du học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản của mình.

Vậy lí do nào mà du học Nhật Bản lại hấp dẫn du học sinh Việt Nam đến vậy?

Lĩnh hội nền giáo dục và kinh tế hàng đầu thế giới

Nhật Bản là nước có nền giáo dục, khoa học – công nghệ hàng đầu thế giới. Bằng cấp của Nhật được cả thế giới công nhận và với tấm bằng tại Nhật về Việt Nam bạn sẽ được tôn trọng, đánh giá rất cao, kèm theo đó là mức lương mà các sinh viên tốt nghiệp tại Viêt Nam hằng mơ ước cũng khó mà kiếm được, một tương lai sáng lạng đang chờ đón bạn sau khi bạn đi du học Nhật Bản trở về.

Thái độ chuyên nghiệp, tính trách nhiệm, kỷ luật cao trong công việc cũng như học tập

Nhiều du học sinh của Hinode trước khi sang Nhật là những học sinh mà trong học bạ của các bạn thường có những lời phê không tốt từ giáo viên chủ nhiệm như “Chưa nghiêm túc, mất trật tự trong giờ”,”Đi học không đầy đủ”…Nhưng sau khi sang Nhật du học một thời gian các bạn đã trở thành những con người chín chắn, cử chỉ hành động giao tiếp rất lịch sự, có chừng mực, mạnh mẽ tự tin trong công việc và học tập. Lý do cho sự thay đổi này rất đơn giản, người Nhật rất coi trọng thái độ nghiêm túc và giờ giấc chính xác, ở Nhật không có khái niệm “muộn 1 phút” hay “muộn 5 phút” muộn là muộn không phân biệt bao lâu. Người Nhật rất dị ứng với việc muộn giờ hay thất hứa. Kỷ luật tốt chính là một sức mạnh tạo nên một nước Nhật kiên cường và hùng mạnh như ngày hôm nay. Chính vì vậy nếu bạn không thay đổi tư duy, lối sống, cách làm việc để cho tương lai tốt hơn thì bạn sẽ bị đào thải.

Tự lập tài chính

Ngoài thời gian học, chính phủ Nhật còn cho phép du học sinh đi làm thêm, tự trang trải cuộc sống của mình. Nếu bạn nỗ lực học tiếng Nhật thật tốt tại Việt Nam thì việc làm thêm để tự lo tiền ăn, học của mình tại Nhật là điều hết sức bình thường. Ngoài lo được cuộc sống tại Nhật nếu tiếng bạn tốt thì mức lương bạn sẽ rất cao, có thể gửi được tiền về để giúp đỡ gia đình mình nữa.

Công việc tại Nhật dành cho du học sinh rất đa dạng, phong phú và dễ kiếm. Một số công việc mà du học sinh của Hinode thường làm như: phục vụ nhà hàng, quán ăn, làm bánh, tính tiền siêu thị… tùy theo sở thích của mỗi bạn. Mức lương mà du học sinh của Hinode đang sinh sống tại Nhật giao động từ 25 – 50 triệu/ tháng.

Với khoảng hơn 200 triệu chi phí đi du học đã bao gồm tiền học phí 1 năm và từ 3 – 6 tháng tiền ký túc xá đầu tiên tại Nhật rồi thì trong quãng thời gian đó bạn chỉ phải lo tiền ăn, chi phí sinh hoạt thôi. Thời gian đầu để bạn hòa nhập, thích nghi lối sống rồi sau đó đi làm thì bạn hoàn toàn có thể tự nuôi sống bản thân mình mà không còn phụ thuộc vào kinh tế gia đình nữa

Mở rộng ngôn ngữ

Không nơi đâu hay trường lớp nào đào tạo ngôn ngữ cho bạn chuẩn và thuận tiện hơn tại nước bản địa. Đó là lí do mà một bạn chỉ học từ 1 – 2 năm tại Nhật có vốn tiếng tốt hơn một bạn học 4 năm, chuyên nghành ngoại ngữ tại Việt Nam. Ở Nhật bạn thường xuyên được tiếp xúc nói chuyện bằng tiếng Nhật với những người bản địa. Điều giúp bạn có thể nói tiếng Nhật một cách tự nhiên hơn, phát âm chính xác hơn và cách dùng từ ngữ phong phú, đa dạng hơn.

Nó là tiền đề cho bạn sau khi về nước, sử dụng chính tiếng Nhật thành thạo của mình và kiến thức chuyên môn để làm việc tại các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản vốn đang rất thiếu nguồn nhân lực như bạn.

Lợi thế & ưu đãi của Hinode

  • Tư vấn du học miễn phí
  • Tư vấn chọn trường với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
  • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ, visa hoàn chỉnh nhất. Tỉ lệ đạt visa rất cao.
  • Sắp xếp nhà ở, đưa đón tại sân bay và các dịch vụ khác theo yêu cầu của học sinh.
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập.
  • Ngoài đào tạo tiếng Nhật, Hinode tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo kĩ năng sống phù hợp với cuộc sống của các bạn sau này tại Nhật.
  • Có giáo viên bản ngữ dạy cách phát âm như người Nhật.
  • Đại diện của hơn 300 trường Nhật ngữ tại Việt Nam
  • Hỗ trợ kết nối các bạn với các công ty Nhật tại Việt Nam sau khi về nước.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẬT BẢN HINODE NETWORK

Địa chỉ: Số 358 Đường Láng, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm đào tạo: KM 21,Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 046 253 4417

Hotline: 0988 426 583

Website: http://hinodenetwork.com.vn

Email: info@hinodenetwork.com.vn

Fanpage: facebook.com/hinodenetwork

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *