Các trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản (P3) – Trường Nhật Ngữ ISI Tokyo

Trường Nhật Ngữ ISI ( International Study Institute) là môi trường học tập quốc tế, có nhiều cơ hội giao lưu với học viên từ nhiều nước khác nhau. Giáo viên phụ trách ngoài hỗ trợ việc học tập còn giới thiệu việc làm thêm cho học viên. Tùy vào định hướng mục tiêu trong tương lai, học viên sẽ được tư vấn thông tin về các trường đại học, cao đẳng.

Trường ISI là một trường Nhật ngữ danh tiếng, với những điều kiện thuận lợi, 95% sinh viên đăng ký vào trường có thể lấy được VISA.

Hệ thống giáo dục

Môi trường học tập quốc tế, có nhiều cơ hội giao lưu với học viên từ nhiều nước khác nhau. Giáo viên phụ trách ngoài hỗ trợ việc học tập còn giới thiệu việc làm thêm cho học viên. Tùy vào định hướng mục tiêu trong tương lai, học viên sẽ được tư vấn thông tin về các trường đại học, cao đẳng.

Mỗi năm có 4 kì nhập học với thông tin như sau:

Khóa học 2 năm

Khóa học 1 năm 9 tháng

Khóa học 1 năm 6 tháng

Khóa học 1 năm 3 tháng

Hạn nộp hồ sơ tại Việt Nam

Ngày 20/10/2015

Ngày 20/01/2016

Ngày 20/04/2016

Ngày 20/07/2015

Thời gian nhập học tại trường

Tháng 04/2016

Tháng 07/2016

Tháng 10/2016

Tháng 01/2016

Học phí năm đầu tiên vào khoảng 977,000 Yên ( tại thời điểm tháng 07/2015). Bao gồm 1 năm tiền học phí, 6 tháng ký túc xá, phí ngoại khóa, phí bàn ghế, sách vở…….

Thông tin ký túc xá:

Trường nằm tại khu vực trung tâm Tokyo – thủ đô của Nhật Bản. Đây là khu vực sầm uất, sôi động với nhiều hoạt động của giới trẻ, tạo cơ hội cho các học viên trải nghiệm một cuộc sống năng động và hiện đại của Nhật Bản.

Trường tạo điều kiện cho các học viên về điều kiện sinh hoạt với các chế độ: ký túc xá, homestay,… Tuy nhiên, theo quy định của nhà trường, các học viên phải ở tại ký túc xá ít nhất 3 tháng đầu tiên.

Hinode Network vinh dự được đón nhận các em vào học tập, là bước đầu của các em trong định hướng cho tương lai tại Nhật Bản. Hinode Network mong muốn sẽ hỗ trợ và cung cấp cho các em một tiền đề vững chắc về tiếng Nhật để các em thực hiện được giấc mơ du học của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *