Các trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản (P4) – Trường Nhật Ngữ Kamiyama

Học viện Nhật ngữ Kamiyama tọa lạc tại thành phố Nagoya , Tỉnh Aichi. Kamiyama được thành lập vào năm 1996 . trường có mối quan hệ rộng rãi với cách Trường Đại học danh tiếng trong cả nước.

Các ưu điểm nổi bật về học viện Nhật ngữ Kamiyama:

  • Hứa hẹn một môi trường học tập vô cùng thoải mái và tốt đẹp.
  • Đội ngũ giáo viên tận tình với kinh nghiệm giảng dạy vô cùng phong phú. Với đội ngũ giáo viên vô cùng hùng hâu và tận tâm với nghề các bạn sinh viên sẽ có một quãng thời gian học tập đáng nhớ và những kinh nghiệm lý thú, bổ ích.
  • Tỉnh Aichi nằm ở khu vực trung tâm Nhật Bản và là tỉnh công nghiệp số một của Nhật Bản tập trung các công ty lớn như Toyota, Sony, Panasonic…
  • Với phương trâm đào tạo “học đi đôi với hành”, ban giám hiệu trường luôn áp dụng và làm mới những phương pháp giảng dạy, nhẹ nhàng mà hiệu quả, kích thích tinh thần ham học của các bạn sinh viên có lòng đam mê đối với Nhật ngữ.
  • Sau khi kết thúc khóa học, ban giám hiệu trường luôn định hướng tốt nhất cho các bạn sinh viên ôm ấp hoài bão học cao hơn. Bên cạnh đó, trường sẽ trực tiếp giới thiệu những sinh viên sắp tốt nghiệp đến những trường Đại học danh tiếng.

Học lên đại học

Để thi vào các trường Đại học , ngoài việc phải đạt trình độ cao về năng lực Nhật ngữ thì việc học Anh ngữ tốt cũng rất cần thiết. ngoài ra , các môn như Toán học , Vật lí , Hóa học cũng vô cùng quan trọng . Hơn nữa, nhà trường cũng giúp bạn định hướng tương lai để có thể tìm được trường đại học phù hợp với kinh tế cùng khả năng của mình.

Hỗ trợ học viên 24h

Bạn tới Nhật học, cảm thấy lo lắng? nhà trường có đội ngũ nhân viên cũng như tình nguyện viên luôn sát cánh bên bạn để giúp đỡ, cùng với môi trường học tập được trang bị thiết bị hiện đại, internet cáp quang băng thông rộng, bạn có thể giao tiếp với gia đình bất cứ lúc nào.

Bạn có thể làm việc Part time

Tại đây, bạn có thể đi làm thêm tại các công ty hoặc nhà máy ở địa phương, một cách hòa nhập cuộc sống bản địa cũng như rèn luyện tiếng Nhật và kỹ năng sống.

Ký túc xá

Việc các bạn ở trong ký túc xá sẽ thuận lợi rất nhiều để các bạn quen cuộc sống nơi đây, Ký túc xá được trang bị đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt như điều hòa, bàn ghế, giá sách, giường tủ, internet băng thông rộng, điện thoại IP, bạn có thể báo cho gia đình số điện thoại của mình. Ngoài ra, ký túc xá cũng cung cấp các bữa ăn dành cho các bạn học sinh yêu cầu.

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *