Hội thảo du học Nhật Bản tại Trường THPT Chương Mỹ A

Du học Nhật Bản luôn là lựa chọn kinh tế và chất lượng nhất trong vài năm trở lại đây. Chương trình học và làm linh hoạt giúp du học sinh Việt Nam có cơ hội làm việc để tự trang trải học phí và sinh hoạt phí của mình. Chúng tôi Công ty Cổ Phần Hinode Network tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín trên cả nước với hàng trăm du học sinh hiện đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ngày 14/12/2015 vừa qua, được sự đồng ý và tin tưởng của ban lãnh đạo nhà trường trường THPT Chương Mỹ A. Công ty Cổ Phần Hinode Network đã tổ chức buổi “Giao lưu Ngày hội văn hóa Việt – Nhật và định hướng du học Nhật Bản” tại trường THPT Chương Mỹ A huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-thpt-chuong-my

Học sinh trường THPT Chương Mỹ A chăm chú theo dõi

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-thpt-chuong-my1

Tiết mục múa Yosakoi do Hinode dàn dựng

Ông Phạm Quang Hùng – giám đốc công ty. Người từng có thời gian khoảng 10 năm học tập & làm việc tại Nhật Bản, anh đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các bạn học sinh về chương trình học, kĩ năng cũng như cuộc sống khi du học Nhật Bản.

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-thpt-chuong-my2

Ông PHẠM QUANG HÙNG – Giám đốc Hinode Network

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-thpt-chuong-my3

Tiết mục múa của lớp 12A14 trường THPT Chương Mỹ A

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-thpt-chuong-my4

Tiết mục múa của lớp 12A15 trường THPT Chương Mỹ A

hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-tai-truong-thpt-chuong-my5

Cán bộ & du học sinh Hinode

Đọng lại buổi hội thảo, toàn bộ học sinh trường THPT Chương Mỹ A đã có cơ hội tìm hiểu được các thông tin mới nhất, chính xác nhất của các trường Nhật Bản và lựa chọn được ngành học hợp với nguyện vọng của mình để đạt được ước mơ đi du học. Công ty Hinode Network đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn học sinh toàn bộ thủ tục, hồ sơ, chi phí khi đăng kí du học Nhật Bản.

Chúc các em thành công trên con đường mà mình lựa chọn !

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *