Hội thảo học hỏi kinh doanh và du học Nhật Bản

Trên tinh thần mong muốn truyền bá và giao lưu văn hóa, kinh tế giữa 2 nước Việt – Nhật, Chúng tôi Công ty cổ phần Hinode Network đã phối hợp cùng tập đoàn Brain Works đồng tổ chức “chuỗi hội thảo học hỏi kinh doanh Nhật Bản” với chủ đề “ Bí quyết kinh doanh và nâng cao tính tổ chức theo kiểu Nhật Bản” tại khách sạn Bảo Sơn vào ngày 17 tháng 03 năm 2015. Diễn giả của hội thảo là ông Kondoh Noboru – CEO tập đoàn Brain Works và ông Phạm Quang Hùng – giám đốc Công ty cổ phần Hinode Network.

Đến tham dự buổi hội thảo có hơn 100 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Ông Kondoh Noboru, CEO Tập đoàn Brain Works Asia, một tập đoàn hàng đầu thế giới, đã có kinh nghiệm kinh doanh tại Nhật 22 năm và tại Việt Nam 18 năm. Chuyên cung cấp dịch vụ cho cả doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam ở khu vực sông Mekong và tiến hành nhiều hoạt động liên quan đến đào tạo nhân lực tại địa phương. Với phong cách tiếp cận thực tiễn, chuỗi hội thảo đã giúp nhiều doanh nghiệp trong việc cải tiến hoạt động kinh doanh, như đào tạo hình mẫu nhân viên cũng như doanh nghiệp biết tự lập, cách tiếp quản và mở rộng doanh nghiệp, cách giải quyết thấu đáo các vấn đề.

Trong phần diễn thuyết của mình, ông Kondoh đã trình bày về phương pháp thực hành PDCA như thói quen về 5S, CS, Kaizen( cải tiến), sự khác biệt giữa Nhật bản và các nước phát triển, xây dựng chế độ đánh giá nhân sự, chia sẻ thông tin và tích lũy kinh nghiệm. Ông đã trình bày rất dễ hiểu trên cơ sở đã tìm hiểu về thói quen của người Việt Nam.

Tiếp theo trong buổi hội thảo, ông Phạm Quang Hùng – giám đốc Công ty cổ phần Hinode Network, đơn vị đồng tổ chức. Ông Phạm Quang Hùng với kinh nghiệm trên 10 năm học tập và làm việc tại đất nước “ Mặt trời mọc ”đã chia sẻ với hàng trăm đại diện của các doanh nghiệp về kinh nghiệm sống và làm việc của mình. Trên tình thần của Hinode Network, một tổ chức đi đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản về việc làm thật, cống hiến hết mình vì lợi ích cộng đồng, vì một thế hệ trẻ người Việt có một tương lai tốt đẹp hơn. Đến với du học Hinode Network bạn sẽ được tư vấn, đào tạo theo chương trình tốt và uy tín bậc nhất để chuẩn bị hành trang cho các bạn trẻ có ý chí vươn lên, ham học hỏi và đem những tinh hoa từ Nhật Bản đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới về cống hiến, làm giàu đẹp cho đất nước chúng ta.

Kết thúc buổi hội thảo, ấn tượng còn đọng lại trong chúng tôi là giá trị nhân văn, kinh nghiệm vô cùng quý báu thông qua những vẻ mặt chăm chú lắng nghe và những cái gật đầu thể hiện sự dồng tình của đông đảo các vị khách tham gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *