Chuyến thăm cuộc sống của các bạn du học sinh Hinode tại Tokyo

Trên tinh thần quan tâm chăm sóc & hỗ trợ động viên những bạn du học sinh của Hinode sang Nhật Bản du học, Ngày 26/5 vừa qua đại diện công ty cổ phần Hinode Network, ông Phạm Quang Hùng giám đốc Hinode đã có chuyến thăm hỏi, họp mặt hội du học sinh Hinode đang sinh sống & học tập tại Nhật Bản.

Cảm xúc đầu tiên trong mỗi chúng tôi là thực sự xúc động ,bất ngờ và quá đỗi vui mừng, vì sau khi sang Nhật các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều, mỗi người học một trường, một công việc ổn định nhưng chưa khi nào quên mái nhà chung đó là mái nhà Hinode Network nơi chắp cánh cho ước mơ, hoài bão cho cuộc đời của mỗi bạn không chỉ trước đây, bây giờ và mãi mãi về sau.

chuyen-tham-cuoc-song-cua-cac-ban-du-hoc-sinh-hinode-tai-tokyo1 chuyen-tham-cuoc-song-cua-cac-ban-du-hoc-sinh-hinode-tai-tokyo2

Cuộc họp mặt lần này quy tụ rất nhiều lứa du học sinh của Hinode, từ những bạn mới sang tháng 1, tháng 4 như Tùng, Sang, Thắng, Nhật…hay những bạn đã sang từ rất lâu như Phương, Trà, Thắng, Chánh, Vương… nhưng các bạn đều có 1 điểm chung đó là ổn định việc học tập & cuộc sống ở bên này.

Lắng nghe bạn Tùng, du học sinh Hinode bay kỳ tháng 04/2015 chia sẻ: ” Khi mới sang đây em thấy bỡ ngỡ và xa lạ lắm, nhiều lúc cũng thấy buồn nếu như không được Hinode và các anh chị sang trước hướng dẫn, động viên chỉ bảo thì chắc còn lâu em mới làm quen được môi trường ở đây. Còn bây giờ thì em cũng đã khá thành thạo đường phố ở đây và em cũng vừa mới xin được việc làm thêm rồi anh ạ, em cảm thấy rất vui. Làm quen môi trường học tập và làm việc bên này một thời gian em mới biết rằng mình đã có 1 quyết định đúng đắn cho con đường tương lai của mình sau này.”

Còn đây là chia sẻ của bạn Khang, du học sinh của Hinode đang học tập và làm việc tại Yokohama.

chuyen-tham-cuoc-song-cua-cac-ban-du-hoc-sinh-hinode-tai-tokyo3

Đọng lại trong mỗi chúng tôi qua chuyến thăm các em lần này là cảm giác rất vui và phấn khởi. Điều mong mỏi, trăn trở bấy lâu cũng như phương châm của Hinode là giúp các em có nguyện vọng, khát khao tìm những bước đột phá cho cuộc đời và sự nghiệp của mình đã thành công tốt đẹp. Hinode xin chúc các em luôn luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt và luôn luôn rực cháy “dòng máu lạc hồng”.

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *