Ngày 27/8/2016 Sự kiện “Cơ hội vào thẳng các trường chuyên môn và đại học của Nhật Bản ngay tại Việt Nam”

Hội thảo: “Cơ hội vào thẳng các trường Chuyên môn và Đại học tại Nhật Bản ngay từ Việt Nam”

HARADA satoru

Giáo sư Harada : cố vấn dự án, chuyên viên cao cấp của đại học Kanto Gakuin, Yokohama, Nhật Bản (Vị trí thứ hai từ trái sáng)

Ngày 27/8, TT Du học Nhật Bản tổ chức buổi Hội thảo: “Cơ hội vào thẳng các trường Chuyên môn và Đại học tại Nhật Bản ngay từ Việt Nam”

Đây là chương trình nhằm chia sẻ tới các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã và sẽ đi du học chương trình vào thẳng trường Chuyên môn và Đại học Nhật từ Việt Nam với thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí với cơ hội học bổng lớn. Du học sinh không cần qua Du học trường tiếng Nhật chỉ cần có tiếng Nhật đạt N3 bạn sẽ được vào thẳng Trường Chuyên môn hoặc nếu có N2 sẽ được vào thẳng Đại học tại Nhật Bản. Mọi hồ sơ thủ tục sẽ được thực hiện tại Việt Nam trực tiếp qua các trường ở Nhật. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn đã học tiếng Nhật ở mức độ nhất định tại Khoa tiếng Nhật và các Trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam

Du hoc Nhat Ban

Tới tham dự buổi hội thảo có:

*Giáo sư Harada : cố vấn dự án, chuyên viên cao cấp của đại học Kanto Gakuin, Yokohama, Nhật Bản với bài giới thiệu về Chương trình du học vào thẳng chuyên môn, đại học tại Nhật Bản từ Việt Nam. Ngoài ra, Giáo sư Harada cũng đưa ra một số chương trình học bổng dễ xin khi đăng kí vào các trường Nhật Bản.

*Anh Phạm Quang Hùng : thạc sỹ MBA Tokyo Nhật Bản với bài phát biểu cơ hội và kinh nghiệm xin học bổng và làm thêm thu nhập cao tại Nhật Bản.

Bên cạnh những chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn du học, Hội thảo còn diễn ra một số chương trình: giao lưu văn hóa Nhật Bản, văn nghệ, đặc biệt Du học Nhật Bản Hinode – Đơn vị tổ chức chương trình sẽ dành nhiều suất học bổng dành cho tất cả các bạn du học sinh.

Phần hấp dẫn của chương trình là phần quà: 5 ipad mini dành cho 5 bạn đăng ký đi du học ngay tại buổi hội thảo.

du-hoc-nhat-ban

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Du học Hinode, số 24, ngõ 42/94, phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

* Holine: 0988.426.583

* Thời gian tổ chức: 8:00 h ngày 27 tháng 8 năm 2016.

* Link đăng ký tham dự Hội thảo:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *