6 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC HINODE

Du học Nhật Bản Hinode luôn hướng tới sự nhân văn trong công việc định hướng tương lại cho tất cả các bạn học sinh. 6 lý do sau sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho sự lựa chọn của mình.

1. Ký túc xá hiện đại

trung-dao-tao-nhat-ban-hinode1

Kí túc xá nội trú cho những bạn ngoại tỉnh, rộng 500m2, với sức chứa 200 bạn với trang thiết bị có phòng học và bếp ăn tiêu chuẩn đào tạo của Nhật Bản

2. Giáo viên chuyên nghiệp tận tâm tận tình

20150716_105502

Đội ngũ giáo viên Việt Nam đã từng du học Nhật Bản kết hợp giáo viên bản xứ người Nhật Bản nhiệt tình trong giảng dạy và tư vấn định hướng cho học sinh, nắm bắt ngôn ngữ và kỹ năng sống Nhật Bản

3. Học phí tiếng Nhật tại Việt Nam

Free-Free-Download-PNG

Cấp học bổng miễn phí 100% tương đương với 9 triệu đồng tiền học trong vòng 4- 6 tháng tại Việt Nam

4. Hỗ trợ tiền ăn 3 tháng tại Nhật Bản

sushi-nhat-ban

 

Những gói học bổng trước khi bay của Hinode nhằm giảm thiểu chi phí du học cho gia đình học sinh bằng việc cấp 2 gói học bổng : tiền học tiếng Nhật N5 đến lúc đi tại Việt Nam và học bổng tiền ăn 3 tháng tại Nhật Bản trong thời gian đầu sang Nhật Bản còn bỡ ngỡ. Tiết kiệm cho các gia đình ít nhất 20 triệu đồng tổng chi phí trọn gói khi làm thủ tục du học Nhật Bản.

5. Trọn gói chi phí du học

Chỉ trong phạm vi 170 – 200 triệu tùy thuộc vào tỉ giá vào thời điểm nhập học, đảm bảo theo đúng hóa đơn của trường Nhật ngữ gửi về.

6. Cam kết hỗ trợ làm thêm

lamthem1

 

Học sinh được đăng kí gói hỗ trợ việc làm thêm và tất cả các gói dịch vụ khác sau khi sang Nhật : đảm bảo việc làm chắc chắn sau khi sang Nhật trong vòng 1 tháng sẽ có 1 việc để làm ổn định cuộc sống, hỗ trợ các vấn đề đăng kí thẻ ngoại kiều, ngân hàng điện thoại và các thủ tục nhập học, hỗ trợ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống ở Nhật Bản cần tư vấn, hỗ trợ tư vấn các trường thi lên Chuyên môn, Đại học tại Nhật Bản, hỗ trợ việc làm thêm và làm chính thức sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản. Hỗ trợ trong suốt thời gian ở Nhật Bản.

—————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Hinode Network

Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Km21, Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0988 426 583 hoặc 043 978 5252 (Mrs. Hà)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *