TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOSEI NHẬT BẢN

Du học ở Nhật Bản  – Trường Đại học Hosei là một trong những  trường đại học lâu đời nhất và truyền thống nhất tại Nhật Bản và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp.

Đại học Hosei là một trường đại học tư nhân lâu đời có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1880, đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất và truyền thống nhất tại Nhật Bản và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp. Hosei có ba cơ sở chính là Ichigây, Koganei và Tama. Khuôn viên trường Ichigaya nằm giữa Ichigaya và Iidabashi đài ở trung tâm Tokyo.

Trường có nguồn gốc từ trường đại học Luật của Hiệp hội pháp luật Tokyo được thành lâp vào năm 1880, đứng đầu là Tiến sỹ Gustave Emile Boissonade. Trường sát nhập vào năm 1889 với một trường học của nghiên cứu Pháp Tokyo Futsugakko đã được thành lập ba năm trước đó. Từ đó lấy tên là Đại học Hosei vào năm 1903 và được công nhận là một trường đại học tư nhân trong năm 1920. Nhân vật nổi tiếng là góp phần vào sự phát triển của trường bao gồm Tiến sĩ Massaaki Tomii và tiến sĩ Ume Kenjiro, được mệnh danh là “Cha của Bộ luật Dân sự Nhật Bản”.

 dai-hoc-hosei-nhat-ban
Đội ngũ giáo sư của trường hi vọng sẽ đào tào những người sinh viên xuất sắc, có tinh thần tự lực, không phân biệt chủng tộc hoặc quốc gia , năng nổ trong mọi hoạt động và có thể giải quyết mọi vấn đề và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21.
 
Hiện nay trường đại học Hosei có 16 khoa dành cho chương trình đại học, 14 khoa dành cho chương trình sau đại học, 1 học viện và 2 trường chuyên nghiệp. Hosei có 3 cơ sở chính ở Ichigaya, Koganei, và Tama. 
Cơ sở ở Ichigaya
 
Khoa Luật 
Khoa Văn 
Khoa Quản trị Kinh doanh 
Khoa Truyền thông liên văn hóa
Khoa Nhân văn và Môi trường 
Khoa Nghiên cứu hướng nghiệp 
Khoa Kỹ thuật và Thiết kế 
Khoa Nghiên cứu toàn cầu và liên ngành (từ năm 2008)
Viện Nghiên cứu toàn cầu và liên ngành 
Viện Khoa học thể thao 
Trường Nhân văn 
Trường Kinh tế 
Trường Luật 
Trường Chính Trị 
Trường Quản trị Kinh doanh 
Trường Chính sách Khoa học 
Trường Quản Lý Môi Trường 
Trường Truyền thông liên văn hóa 
Viện Nghiên cứu quốc tế Nhật Bản
 
Cơ sở ở Tama
 
Khoa Kinh tế 
Khoa Khoa học Xã hội 
Khoa Chính sách xã hội và Quản trị 
 
Cơ sở ở Koganei
 
Khoa Kỹ thuật 
Khoa Khoa học và Kỹ thuật (từ năm 2008)
Khoa Khoa học Hóa học và sinh học ứng dụng (từ năm 2008)
Khoa Công nghệ thông tin
adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *