GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM HINODE NETWORK

I. GIỚI THIỆU

Hinode Network tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Hinode Network. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

1. Đào tạo Nhật ngữ và những tinh hoa văn hóa của Nhật Bản thông qua các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động trong môi trường của Nhật, kỹ năng học và làm việc như thường ngày của người Nhật.

2. Tư vấn và Đào tạo du học Nhật Bản

3. Hướng nghiệp cho du học sinh Nhật Bản học và làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài

II. Ý NGHĨA CỦA HINODE NETWORK

Hinode: có ý nghĩa trong tiếng Nhật là: Mặt trời mọc

Chúng ta đều biết, Nhật Bản được mệnh danh là đất nước Mặt trời mọc. Nằm ở cực Đông của Châu Á nên Nhật Bản cũng là nước đầu tiên nhìn thấy Mặt trời mọc vào mỗi sớm.

Với lý do đó, cái tên Hinode được ra đời nhằm mục đích hướng tới các giá trị tốt nhất đến với du học sinh. Các du học sinh sẽ là những người đầu tiên nhìn thấy những ánh sáng tri thức, soi rọi trên mỗi bước đi trên con đường mà các bạn đã lựa chọn.

Được thành lập từ năm 2009, tới năm 2013, Hinode dành nhiều thời gian chuyên sâu hơn trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho du học sinh.

Cùng với sự phát triển, uy tín, chất lượng đào tạo, trong những năm qua Hinode đã có hàng trăm học viên tới đăng ký học, hàng trăm học viên đã tham gia học tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.

Hơn nữa, Hinode còn liên kết chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản trong việc hỗ trợ công việc làm thêm cho học viên khi vừa bước chân sang Nhật. Đây là một bước thành công trong quá trình hợp tác, đàm phán của Ban lãnh đạo Hinode với đối tác.

III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

  1. Giá trị nhân văn: là giá trị được chúng tôi quan tâm và đưa lên hàng đầu. Bởi chúng tôi quan niệm rằng: cho đi để nhận lại. Chúng tôi luôn hưóng tới những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn du học sinh khi bắt đầu cho sự thay đổi cuộc đời mình.
  2. Giá trị tinh thần: việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể thao, giao lưu… chúng tôi luôn mong muốn mỗi một du học sinh khi sang Nhật luôn trong tâm thế sẵn sàng “chiến đấu” với một trí tuệ Việt và một sức khỏe dẻo dai.

IV. SLOGAN

“Tinh hoa Nhật Bản, vững bước tương lai” – là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới bạn, tới những ai đang, đã và sẽ mong muốn một lần đặt chân tới đất nước Mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào, và một đất nước Phù Tang hùng mạnh.

Lấy chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Hinode luôn trau dồi những kỹ năng, phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp nhất và mở rộng quy mô liên kết với hầu hết tất cả các trường Nhật ngữ, Đại học tại Nhật Bản.

Hi vọng những mong muốn, những giá trị mà chúng tôi xây dựng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho tất các các bạn, là nơi các bạn yên tâm gửi gắm những ước mơ, dự định của mình phía trước.

Hãy đến với HINODE NETWORK để vững bước tương lai!

———————————————————–

Công ty Cổ Phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo 1: Km 21 Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duhochinode@gmail.com

Hotline: 0988-426-583 (Mr. Hùng)

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *