TRƯỜNG NHẬT NGỮ GAIGO GAKUIN – TOKYO

Ngày 14/10, tại trung tâm Ngoại ngữ HINODE, đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Gaigo Gakuin đã có buổi phỏng vấn các học viên của HINODE. Tại buổi phỏng vấn, cô Fukuda – Ban tuyển sinh nhà trường cho biết: “Học sinh của HINODE rất ngoan, chăm chỉ và trả lời mọi câu hỏi bằng tiếng Nhật rất tốt. Hi vọng, chúng tôi sẽ nhận được nhiều học sinh vào trường sau buổi phỏng vấn này”.

Trường Nhật ngữ Kokusai Gaigo Gakuin được thành lập vào tháng 8 năm 1988 tọa lạc tại Taitu-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, trường có kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường nằm tại trung tâm thành phố Tokyo có môi trường sống tốt, giao thông hiện đại thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của du học sinh quốc tế.

Là trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản hàng năm được tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học là kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1. Với các khóa học đa dạng và phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên.

Ngoài những khóa học chính được đào tạo thì nhà trường có tổ chức các lớp học dự bị cho đại học để các bạn có đủ kiến thức và thành thạo các kỹ năng Nhật ngữ để chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường đại học, cao học và trường nghề tại Nhật một cách tốt nhất.

Hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp và đạt các chứng chỉ tốt nghiệp tại trường hơn 90%, một số bạn được nhận vào làm các công ty uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản, và một số về nước làm việc có chuyên ngành về tiếng Nhật, ngoài ra những bạn có nguyện vọng học lên cao đều được đậu vào các trường quốc lập lớn tại Nhật Bản.

Những ưu điểm của trường

  • Giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và quan tâm tới việc học và cuộc sống của học sinh
  • Trường có nhân viên hướng dẫn là người Việt luôn tận tình hướng dẫn trong những ngày đầu tiên các bạn đến Nhật
  • Khôngkhí và môi trường học tập rất thân thiện, cởi mở, được giao lưu với nhiều du học sinh ở các quốc gia khác.
  • Nhà trường có tổ chức tư vấn học lên cao cho sinh viên ngay khi mới bắt đầu đến Nhật
  • Một trong những trường học phí rẻ nhất Tokyo
  • Trường ở vị trí Trung tâm kí túc xá ở Koenji cách trường 15 phút và cách Trung tâm Shinjuku 15 phút
  • Sau khi sang Nhật sẽ được nhà trường hướng dẫn kĩ năng để đi làm thêm
  • Một tháng tổ chức du lịch, cắm trại, ngoại khoá 1 lần
  • Hàng năm đều tổ chức các kì thi Hùng biện tiếng Nhật
  • Việc ra đi sẽ không phải tìm đến vùng đất mới và để có được ánh nhìn mới. Bạn học được gì ở đó và bạn thay đổi tích cực thế nào mới là quan trọng.Bạn vẫn thế về cơ thể và hình dạng nhưng tâm thế bạn sẽ thay đổi.

cô Fukuda – Ban tuyển sinh nhà trường đang giới thiệu thông tin về trường học tới học viên HINODE

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *