HINODE THAM DỰ NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH BNI

Ngày 29/11/2016, Hinode vinh dự là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Ngày hội kết nối kinh doanh BNI tại khách sạn Inter Continental. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa – là nơi giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp Việt tại thủ đô. Qua ngày hội này, Hinode càng khẳng định thương hiệu, uy tín của mình tới tất cả các khách mời, doanh nghiệp. 

Với uy tín và trách nhiệm của thương hiệu đã được cộng đồng Việt – Nhật khẳng định trong 6 năm hình thành và phát triển, Du học Nhật Bản Hinode luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Tổ chức kết nối để cống hiến, đóng góp và nâng cao hình ảnh của Hinode trong và ngoài nước.

Với phương châm CHO LÀ NHẬN, với tinh thần Doanh nhân cống hiến cho xã hội, đem lại nhiều giá trị đích thực, ý nghĩa, nhân văn cho du học sinh sang đất nước Nhật Bản học tập và lao động, Hinode luôn đề cao giá trị học tập, sự chăm chỉ và tính đoàn kết trong cộng đồng. 

Cùng với các doanh nghiệp thủ đô khác, với nhiều ngành nghề khác nhau nhưng Hinode luôn luôn được sự quan tâm của tất cả các anh chị em khác trong cộng đồng doanh nhân Hà Nội. Chúng tôi đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình, chúng tôi đã cho đi và nhận lại được nhiều niềm tin, sự yêu thương từ cộng đồng – Một tập thể đoàn kết, cống hiến hết mình cho giá trị trao đi, tinh thần kết nối bất diệt, giúp ích cho đời.

Vượt qua mọi không gian, thời gian chúng tôi luôn hướng tới những giá trị toàn cầu, hết lòng thực hiện sứ mệnh giúp đỡ bạn trẻ và thanh niên yêu nước Việt Nam, trang bị hành trang kiến thức để thành công tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Một số hình ảnh tại Ngày hội kết nối kinh doanh BNI

img_3833

img_3847

img_3857

img_3874

img_3855

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *