HINODE GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Du học Nhật Bản Hinode Ngày 23/12, tại hội trường trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trung tâm du học Nhật Bản Hinode đã có buổi gặp mặt và tư vấn với gần 100 sinh viên của trường về du học, học bổng và việc làm thêm tại Nhật Bản. Nhiều câu hỏi, thắc mắc của sinh viên đã được Ban lãnh đạo Hinode trả lời đầy đủ thông tin và rõ ràng.

Buổi gặp mặt giao lưu giữa sinh viên với lãnh đạo Hinode đã giúp nhiều sinh viên – hiện đang học tại khoa tiếng Nhật, khoa tiếng Nhật – Trung trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hiểu rõ hơn về một số chương trình du học hiện Hinode đang tổ chức.

Về học bổng, Ông Phạm Quang Hùng – Giám đốc Trung tâm Hinode chia sẻ rằng: hiện nay chính phủ Nhật đang dành nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam như học bổng Lawson – chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam; học bổng Monbukagakusho – MEXT; Quỹ học bổng Yoneyama (Học bổng YU : Học bổng dành cho sinh viên đại học, Học bổng YM: Học bổng dành cho các sinh viên khóa Thạc sĩ,  Học bổng DM : Học bổng dành cho các sinh viên khóa Tiến sĩ).

Nhiều sinh viên cũng có chung một câu hỏi rằng: hiện tại các em đang là sinh viên năm cuối, vậy có thể đi kịp kỳ tháng 7/2017 không khi mà tháng 6/2017 mới tốt nghiệp đại học. Về phần câu hỏi này, Hinode khẳng định các em vẫn kịp thời gian để đi kỳ tháng 7/2017, và bằng tốt nghiệp đại học sẽ được bổ sung hồ sơ sau khi các em hoàn thành khóa học đại học của mình. Thêm vào đó, Hinode còn có thể liên kết đào tạo hệ cao hơn cho các em sau khi tốt nghiệp đại học lên thạc sỹ, tiến sỹ mà vẫn đảm bảo công việc làm thêm đảm bảo chi phí sinh hoạt.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

img_4422

img_4421

img_4420

img_4469

img_4468

————–

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Hinode Network

Địa chỉ: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 043 978 5252 hoặc 0988.426.583 (Mr. Hùng)

Email: Duhochinode@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *