HINODE THAM DỰ NGÀY HỘI SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

DU HỌC NHẬT BẢN HINODE Ngày 8/1 vừa qua, Hinode vinh dự là một trong những khách mời đặc biệt tới tham dự ngày hội Học sinh sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là hoạt động diễn ra thường niên của hội sinh viên trường nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động của hội. Tại đây, Ban lãnh đạo Hinode đã trao 3 học bổng 100% khóa học tiếng Nhật N5 cho những bạn sinh viên có đam mê yêu thích tiếng Nhật và nguyện vọng du học Nhật.

Ngày hội học sinh sinh viên tại trường đại học kinh tế quốc dân là cơ hội giúp các bạn sinh viên sát lại gần nhau hơn, cùng nhau trao đổi, giúp đỡ nhau trong học tập, lao động và công việc chung của hội.

Đây cũng là dịp Du học Nhật Bản Hinode có cơ hội được giao lưu và gần gũi hơn với tất cả các bạn sinh viên nói chung, và các bạn sinh viên đam mê yêu thích tiếng Nhật nói riêng.

Tại đây Hinode đã trao những phần quà là học bổng của Trung tâm tới các bạn có thành tích học tập xuất sắc về tiếng Nhật, đam mê, yêu thích và mong muốn được đi du học Nhật.

– 3 học bổng 100% khóa học tiếng Nhật N5

– 10 học bổng 70% khóa học tiếng Nhật N5

– 10 học bổng 70% khóa học trước du học 

– 10 học bổng hỗ trợ tiền mặt 10 triệu cho học sinh đăng kí du học

Ngoài ra 1000 phiếu học bổng 15% các khóa học sơ cấp hoặc du học cũng đã được Hinode gửi tới các bạn sinh viên toàn trường.

Ông Phạm Quang Hùng – Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ Hinode chia sẻ rằng: Hiện trung tâm đang có nhiều ưu đãi dành cho các bạn yêu thích đam mê tiếng Nhật. Du học Nhật Bản sẽ là cơ hội đưa các bạn sinh viên tới một miền đất hứa với nhiều cơ hội về học tập, làm việc và giao lưu với văn hóa Nhật.

Bạn Hoàng Quyên – sinh viên năm 3 trường ĐHKTQD cho biết về cảm xúc của mình về những món quà, học bổng mà Hinode dành tặng các bạn: Những món quà Hinode trao tặng chúng em rất ý nghĩa, nó sẽ là động lực giúp chúng em phấn đấu hơn nữa trong việc học tiếng Nhật.

Thông qua các chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao, tự làm shushi… Hinode mong muốn các bạn sinh viên có cơ hội được tự mình trải nghiệm về văn hóa Nhật ngay còn khi ở Việt Nam.

 
Một số hình ảnh diễn ra tại Ngày hội:
 
 
du-hoc-hinode
Ông Phạm Quang Hùng trao học bổng cho sinh viên KTQD
du-hoc-hinode
Những phần quà đã được trao tới sinh viên KTQD
DU-HOC-NHAT-BAN-HINODE
Lãnh đạo Hinode chụp ảnh lưu niệm cùng SV
du-hoc-nhat-ban-hinode
Check in nhận quà thú vị từ Hinode
du-hoc-nhat-ban-hinode
SV Thưởng thức Shushi cùng Hinode

du-hoc-hinodenework

DU-HOC-NHAT-BAN

 

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *