MỘT VÀI BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TÍNH ĐƯỢC CHI PHÍ DU HỌC CỦA MÌNH

Trong những năm gần đây số lượng du học sinh Nhật ngày một tăng nhanh về số lượng bởi chính sách ưu đãi về giáo dục của chính phủ Nhật mở rộng cho sinh viên Việt Nam. Du học Nhật Bản theo hệ vừa học vừa làm – vừa giúp các em có một tấm bằng quốc tế, có tri thức mở rộng đồng thời với công việc làm thêm giúp các em giảm bớt gánh nặng chi phí học phí, đảm bảo sinh hoạt ổn định. Tuy nhiên chính sự phát triển mạnh đó, một số trung tâm du học lập ra với mức chi phí cao đang làm biến tướng bản chất của du học. Khiến cho nhiều phụ huynh học sinh dở khóc dở cười khi biết con mình đang học phải một trung tâm không chất lượng, chi phí đội giá cao. Để giúp các phụ huynh tự mình tính được chi phí du học, biết được mức giá mà mình cần chuẩn bị cho con em mình, biết được con em mình đã chọn đúng địa chỉ trung tâm chất lượng chưa? Hinode du học xin chia sẻ tới quý phụ huynh một vài thông tin quý báu về cách tính chi phí du học cho con em mình.

>> Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 – Chi phí trung bình chỉ 175 triệu đồng

> > Điều kiện đi du học Nhật Bản

 Cách tính chi phí khi đi du học Nhật Bản

Một câu hỏi đặt ra cho các bậc phụ huynh khi chuẩn bị cho con đi du học là muốn biết được chính xác chi phí đi để chuẩn bị dần. Và chi phí đó gồm những khoản gì? và cụ thể ra sao?  Trước những băn khoăn đó, du học Hinode xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để phụ huynh và học sinh tham khảo.

Chúng ta sẽ thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Gõ tên trường và vào trang web của trường đó. tại web của trường sẽ có thông tin cụ thể

Ví dụ:  Nguyện vọng chúng ta là đi International Computer and Business College Japanese Language School, chúng ta sẽ tìm được thông tin học phí ở trang sau:

http://www.aikgroup.co.jp/j-school/japanese/school/51141303j.htm

Từ web của nhà trường, trên bảng chi phí chúng ta sẽ biết được học phí 1 năm của trường này. Tuy nhiên, nhiều trường không có tiếng anh và có thể nhiều trường không đăng học phí trên trang web của mình.
Hoặc bạn có thể search tại link sau, tại link này có rất nhiều thông tin của trường tại các khu vực khác nhau. Đây là trang thông tin khá đầy đủ về tên trường, địa chỉ,học phí, tổng chi phí….  

http://www.nisshinkyo.org/

  Bước 2 : Bạn hãy điền học phí của trường mình dự định đi theo bảng tổng chi phí trọn gói Hinode: 

Bang chi phi du hoc Nhat Hinode

Với những phân tích như trên có thể thấy mức trọn gói mà du học Hinode đưa ra là thấp nhất thị trường hiện nay chỉ từ 175 triệu. Đây sẽ là cơ hội dành cho các gia đình có điều kiện khó khăn, không có khả năng tài chính cho con em mình du học trên đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.Tất nhiên chi phí để đi các vùng Trung tâm như Shinjuku, Shibuya…của Tokyo thì có thể cao hơn 1 chút tuy nhiên chỉ cần đến được các vùng Saitama, Chiba, Shizuoka thì việc chúng ta có thể sang được Nhật đã là một điều cực kì tuyệt vời.

—————–

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo 1: Km 21 Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duhochinode@gmail.com

Hotline: 043 978 5252 hoặc 0988-426-583 (Mr. Hùng)

 

One thought on “MỘT VÀI BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TÍNH ĐƯỢC CHI PHÍ DU HỌC CỦA MÌNH

  1. Pingback: Du học Nhật Bản nhiều học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh | Du học Nhật Bản vững bước tương lai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *