DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BẰNG GÌ?

Bạn đang ước mơ được đi du học tại đất nước “Mặt trời mọc” để có thể rèn luyện, trau dồi bản thân cũng như nâng cao những kiến thức để phục vụ cho công việc tương lai của chính mình. Tuy nhiên bạn đang không hiểu để đi Du học Nhật Bản thì cần bằng cấp gì? Đây cũng là câu hỏi mà khá nhiều các bạn trẻ quan tâm đến.

>> Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 – Chi phí trọn gói chỉ 175 triệu đồng

>> Điều kiện du học bạn cần biết

du_hoc_Nhat-Ban-Hinode

Hôm nay, Du học Nhật Bản Hinode xin gửi đến các bạn câu trả lời một cách ngắn gọn nhất nhé. Đó là chỉ cần có được bằng tốt nghiệp THPT trở lên là bạn đã có thể nộp hồ sơ đăng ký đi Du học Nhật Bản. Ngoài ra để có thể đi Du học tại Nhật, bạn phải có một số điều kiện cụ thể sau:

  • Tốt nghiệp THPT và độ tuổi trong khoảng từ 18 – 27 tuổi ( cả nam lẫn nữ )
  • Ít nhất có chứng chỉ N5 tiếng Nhật( có thể thi TOPJ, NAT-TEST hoặc JLPT). Nếu chưa có chứng chỉ này thì các bạn có thể đăng kí học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Hinode  khoảng 500 h, sau khi kết thúc khóa học chắc chắn bạn sẽ đạt được N4 tại Việt Nam.
  • Những bạn không trúng tuyển kì thi đại học và có nguyện vọng đi Du học Nhật Bản vừa học – vừa làm.
  • Người bảo lãnh cần chứng minh được đủ năng lực tài chính để bảo lãnh cho con em mình đi du học Nhật. Người bảo lãnh có thể là bố mẹ đẻ, cô dì chú bác của học sinh, nhưng học sinh không thể tự bảo lãnh cho mình đi Du học Nhật Bản vừa học – vừa làm. Nếu gia đình không muốn tự làm thì hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn Du học uy tín để được hỗ trợ chứng minh tài chính.

du-hoc-nhat-ban-Hinode

Những bạn đi du học Nhật Bản theo diện học bổng hoặc trao đổi sinh viên thì bạn phải đảm bảo những điều kiện khắt khe hơn chương trình du học Nhật Bản tự túc. Còn nếu bạn lựa chọn đi theo chương trình du học Nhật Bản tự túc thì bạn cần đảm bảo những điều kiện trên và bỏ ra tổng chi phí du học khoảng 190 triệu. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì thu nhập của du học sinh tại Nhật rất cao và ổn định, mỗi giờ bạn làm thêm tại Nhật có lương từ 900- 1300 yên/giờ và  nếu làm 1 việc bạn sẽ được 25-30 triệu/tháng đủ để trang trải cho mọi chi phí bạn ở Nhật.

Chúc các bạn thành công!

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *