DU HỌC NHẬT BẢN CHO HỌC SINH CẤP 3

Du hoc Nhat Ban vừa học – vừa làm sớm sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học tập, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tốt hơn.

DU-HOC-NHAT-BAN -HINODE

Lý do nên đi du học sau khi tốt nghiệp cấp 3

>> Lợi thế đi du học khi vừa tốt nghiệp THPT 

Theo hội du học sinh Việt Nam tại Nhật, nên đi du học Nhật Bản sớm nhất có thể, cụ thể là ngay sau khi tốt nghiệp cấp ba. Khi mới sang Nhật học, các bạn sẽ học dự bị tiếng Nhật từ 1,5 năm đến hai năm tại trường Nhật ngữ. Ngoài ra trải nghiệm làm thêm tại Nhật cũng giúp bạn trau dồi thêm khả năng nói của mình. Khi có trình độ tiếng Nhật tốt, các bạn có thể thi lên một trường chuyên môn (senmon) hoặc đại học của Nhật Bản (Daigaku). Như vậy, sau khi ra trường các bạn sẽ được ít nhất trình độ tiếng Nhật N2, kiến thức Nhật Bản, kinh nghiệm làm thêm tại Nhật để có thể bắt đầu công việc mới ngay tại Nhật hoặc về Việt Nam xin việc với mức thu nhập từ 1500$ trở lên.

Ưu điểm của việc du học ngay sau khi học xong cấp 3

Những bạn tốt nghiệp đại học tại Việt nam mới quyết định du học Nhật Bản khiến bạn bỏ lỡ mất 4 năm học. Anh Phạm Quang Hùng – Giám đốc Công ty du học Nhật Bản Hinode chia sẻ: “ Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương năm 2001, sau đó đi du học Nhật Bản. Dù phải vừa học vừa làm để trang trải chi phí sinh hoạt của Nhật nhưng sau 2 năm học tại Nhật tôi đã đạt được N1. Nhưng bạn của tôi học xong cấp 3 thì đi du học Nhật Bản luôn họ có nhiều cơ hội hơn sau này”

Du học Nhật Bản đơn giản hơn cho học sinh cấp 3

Đứng trước thực trạng dân số già liên tục trong nhiều năm qua do tỷ lệ sinh thấp, chính phủ Nhật Bản đưa ra con đường thu hút sinh viên nhiều đến học tập và làm việc. Như vậy vừa để “cứu” các trường học bản địa đang thiếu học sinh, vừa để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động của đất nước dẫn tới nhu cầu việc làm thêm tại Nhật rất cao.

DU-HOC-NHAT-BAN-HOC-SINH-CAP-3-HINODE

Những bạn đã tốt nghiệp cấp 3 đều có thể đăng ký đi du học vừa học – vừa làm. Tuy nhiên, các bạn cần nhận thức đúng đắn định hướng, mục đích và quyết tâm trước khi đi du học để đạt được thành công sau này. Du học Nhật Bản vừa học – vừa làm chỉ dành cho những bạn có ý chí ,nghị lực. “Tinh hoa Nhật Bản – vững bước tương lai” là khẩu hiệu của Công ty du học Nhật Bản Hinode muốn gửi gắm đến những bạn đang có nguyện vọng đi du học Nhật Bản vừa học – vừa làm.

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *