DU HỌC NHẬT BẢN GIÁ RẺ

Chào mừng bạn đến với Chương trình Du học Nhật Bản giá rẻ của Trung tâm Ngoại ngữ Hinode

DU-HOC-NHAT-BAN-GIA-RE-HINODE

Những khoản chi phí phát sinh khi đi du học Nhật Bản luôn là nỗi lo, là mối quan tâm của các bậc phụ huynh  và học sinh. Nhiều gia đình đã mắc nợ khi phải lo cho con cái mình một khoản chi phí quá lớn để đi du học Nhật Bản tự túc, làm cho các em sang đó phải chịu áp lực trả nợ từ gia đình, nên ảnh hưởng tới thời gian học tập, cả ngày chỉ tất bật với công việc làm thêm. Trước thực trạng đó Du học Hinode có những chương trình du học với chi phí tối ưu nhất giảm thiểu gánh nặng và áp lực về chi phí hỗ trợ các em trên con đường du hoc nhat ban vừa học vừa làm.

 Làm sao để biết khoản chi phí thực tế khi đi du học Nhật Bản?

Khi các công ty nói chi phí đi chỉ hết khoảng 200 triệu nhưng khi các em chuẩn bị bay và đóng tiền thì phát sinh đủ loại chi phí để rồi chi phí bị đội lên tới 240-370 triệu? Nếu không đóng thì sẽ phải nộp phạt 40-60 triệu và không trả lại bằng, sổ học bạ gốc kèm theo những lời đe dọa,.v.v…  dập tắt ước mơ của các em.

Hiện nay có rất nhiều công ty đưa các bạn sang tới Nhật Bản xong là đem con bỏ chợ, xem như hết trách nhiệm không hỗ trợ gì các em trong quá trình học tập và làm việc tại nhật  và thậm chí họ còn thu cả tiền giới thiệu việc làm khi các bạn đã tới Nhật với mức phí 10-15 triệu/ 1 việc. vấn đề đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam cũng mang hình thức qua loa đã cho các bạn xuất cảnh với thời gian học hạn chế và không hề có sự đào tạo hay chuẩn bị gì cho các bạn. Để các bạn sang đó bơ vơ nơi đất khách với khả năng tiếng Nhật không có và rồi các bạn không thể xin được việc làm thêm cộng với  Áp lực nợ nần của bố mẹ từ quê nhà mà đưa đẩy  một số bạn vào con đường ăn trộm đồ để có tiền sinh hoạt, dẫn tới những hậu quả và hệ lụy không hay về .

HOC-BONG-HINODE

Trước những băn khoăn đó, DU HỌC HINODE đã tổ chức kỳ du học Nhật Bản giá rẻ 2017

LIÊN HỆ NGAY với Trung tâm nhật ngữ Hinode để được tư vấn MIỄN PHÍ và biết cụ thể hơn nữa về chương trình  du học Nhật Bản giá rẻ 2017.

——————

  • Trung tâm Ngoại ngữ Hinode
  • Địa chỉ : số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Holine tư vấn : 0988-426-583 (Mr. Hùng)
  • Email: duhochinode@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *