DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ THỂ ĐI ĐƯỢC?

Du học nhật bản cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm và những bạn đang có ý định đi Du Học Nhật Bản đặt câu hỏi nhiều nhất. Sau đây hinode du học sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn, các bạn hãy chuẩn bị thật sẵn sàng để đi du học Nhật Bản nhé.

DIEU-KIEN-DU-HOC-NHAT-BAN-2017

Nhiều bạn trước khi đi du học Nhật Bản sẽ quan tâm tìm trường để di du học, không nói đến trường hợp các bạn đạt được học bổng du học Nhật Bản, bởi việc đạt được học bổng du học Nhật Bản thì việc đi du học của các bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy sau đây mình sẽ nói tới các khoản chi phí khi các bạn đi du học Nhật bản tự túc.

Khi các bạn đi du học Nhật Bản tự túc thì tùy vào điều kiện gia đình cũng như mục đích học tập của mình để các bạn chọn trường để theo học., hầu hết các bạn học viên đều phải học tiếng Nhật ít nhất 1 đến 2 năm tại Nhật Bản, sau đó mới học chuyên ngành,hoặc đại học vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một trường Nhật ngữ uy tín để theo học.

Khi bạn đã chọn được trường Nhật ngữ để theo học thì việc quan trọng hơn hết là lựa chọn  đi du học Nhật Bản qua trung tâm du học nào là uy tín và chất lượng.đây cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.vì hiện tại có rất nhiều các trung tâm k có giấy phép hoạt động cũng như lừa đảo. Bình thường đi du học Nhật Bản qua các trung tâm du học nhiều bạn sẽ mất chi phí lên rất nhiều.

Nhưng đối với hinode thì không vậy.

Số tiền trọn gói tất cả các chi phí rơi vào khoảng 180 -230 triệu tùy thuộc khu vực mình theo học, vào tỷ giá vào thời điểm nhập học, đảm bảo theo đúng hóa đơn của trường Nhật gửi về (không phát sinh thêm) trong đó bao gồm: 01 năm học phí; 3-6 tháng ở Kí Túc Xá; Các chi phí xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính, xác nhận nghề nghiệp,ngân hàng, hộ khẩu,học bạ ….

Với phương châm làm việc có tâm và có tầm, chúng tôi nỗ lực đưa ra giải pháp giảm tối đa chi phí xử lý hồ sơ, hiệu quả mà chi phí thấp để giảm gánh nặng du học cho học sinh và gia đình. Hóa đơn của trường gửi về sẽ được gửi trực tiếp cho gia đình và gia đình có thể tự gửi học phí và kí túc xá sang Nhật. Cán bộ và nhân viên của Hinode cũng sẽ hỗ trợ các thủ tục chuyển khoản và nhập học đơn giản nhất tránh những tiêu cực hoặc rắc rối cho học sinh và gia đình.

———————————–

Công ty Cổ Phần Hinode Network

Trụ sở: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo 1: Km 21 Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duhochinode@gmail.com

Số điện thoại: 043 978 5252;  0988-426-583 (Mr. Hùng)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *