DU HỌC NHẬT BẢN VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN BẠN CẦN BIẾT!

Câu hỏi mà bạn luôn muốn hỏi khi quyết định đi du học Nhật Bản: Điều kiện đi du học Nhật Bản là gì? Trong bài viết này hinode sẽ  giải đáp mọi thắc mắc giúp các bạn giả có thể rõ hơn nhé.                                 

  1. Điều kiện để có thể đi du học Nhật Bản

Độ tuổi là 18, đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam hoặc trình độ tương đương phổ thông trung học 12 năm ở nước ngoài.

Du học Nhật Bản không giới hạn về tuổi tác với người đi học. Các bạn lưu ý khi đăng ký du học Nhật Bản tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3. Đối với các bạn tốt nghiệp Cao Đẳng, hay Đại học là một lợi thế. Đối với những bạn lớn tuổi khoảng 31 tuổi trở lên, nếu chứng minh được quá trình học tập của mình là xuyên suốt và không bị gián đoạn trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến hai năm thì có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành làm hồ sơ du học Nhật Bản.

2. Điều kiện về bằng cấp  tiếng Nhật là gì?

DU-HOC-NHAT-BAN-HINODE-NHƯNG-DIEU-KIEN DU-HOC

Khi sang Nhật các bạn phải sống trong một môi trường hoàn toàn mới so với ở bên việt nam. Môi trường sử dụng tiếng Nhật vì thế ngoài thời gian học trên trường,  bạn phải tự sinh hoạt vì thế các bạn bắt buộc phải có trình độ tiếng Nhật sơ cấp để không gặp khó khăn cản trở trong cuộc sống sinh hoạt. với những bạn chưa có bằng chứng nhận tiếng Nhật, bạn vẫn có thể đăng ký đi du học Nhật Bản với điều kiện có giấy chứng nhận đã học khoảng 150 giờ tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng nhật. Tuy nhiên, chỉ có một vài trường Nhật Ngữ nào ở Việt Nam đủ điều kiện để cung cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn. Du học hinode là một trong số đó. 

3. Các thủ tục và điều kiện du học Nhật Bản có rồi thì khi nào nhận được kết quả?

Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ có thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Ví dụ nếu nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được kết quả; nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ biết được kết quả; nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ biết được kết quả; nhập học vào tháng 1  thì tháng 11 sẽ nhận được giấy báo kết quả đỗ hay không.

———————–

  • Trung tâm Ngoại ngữ Hinode
  • Địa chỉ : số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Holine tư vấn : 0988-426-583 (Mr. Hùng)
  • Email: duhochinode@gmail.com

         

 

 

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *