DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC

Du học Nhật Bản tự túc là một trong những hình thức được chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể vừa học tập vừa làm làm thêm để tự trang trải chi phí cho mình giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình. Hình thức du học này hiện đang nhận được sự quan tâm khá nhiều của sinh viên quốc tế. Để được du học Nhật Bản tự túc, sinh viên cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản. Vậy những điều kiện đó là gì?

Du-hoc-sinh-du-hoc-Nhat-Ban-hinode

Điều kiện về độ tuổi khi tham gia du học Nhật Bản tự túc:

Như vậy độ tuổi có thể tham gia Du học Nhật Bản là từ 18 đến 30; nếu ngoài 30 tuổi bạn vẫn muốn đi thì thường phải là những người muốn sang Nhật học sau đại học (cao học, nghiên cứu sinh). Nếu bạn ngoài 30 tuổi (đến 32 tuổi) mà vừa tốt nghiệp đại học cách thời gian không quá 5 năm thì cũng có thể tham gia du học Nhật Bản được.

Điều kiện về bằng cấp để đi du học Nhật Bản tự túc

Bằng cấp tối thiểu để du học Nhật Bản tự túc là phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Tuy nhiên bằng cấp có liên quan tới việc đi, Cụ thể: nếu chỉ có bằng cấp 3, thời gian trống không quá 4 năm, các bằng cấp cao hơn như Trung cấp, cao đẳng, đại học thời gian trống có thể dài hơn 4-6 năm.

Những bạn đã từng đi tu nghiệp sinh, thực tập sinh muốn trở lại Nhật theo diện du học sinh đòi hỏi phải có chứng chỉ tiếng Nhật từ N4 trở lên và thời gian về nước đã được 6 tháng tính đến thời điểm tham gia.

Điều kiện về tiếng Nhật

Điều kiện tiếng Nhật khi du học Nhật Bản tự túc là sinh viên phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản (N5).. Vậy nên, hãy chăm chỉ nâng cao trình độ tiếng Nhật ngay khi còn ở Việt Nam, vốn tiếng càng tốt thì sau khi sang nhật mình sẻ thích nghi và làm quen với môi trường mới tốt hơn.

Điều kiện về người bảo lãnh tài chính

Người bảo lãnh về tài chính du học Nhật Bản tự túc thường là bố hoặc mẹ, phải có công việc ổn định, thu nhập  và giải trình được nguồn gốc của thu nhập. Mỗi du học sinh tham gia, người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm từ 550 triệu trở lên( công ty hỗ trợ) .

Những hạng mục giấy tờ hay hồ sơ bảo lãnh sẽ được công ty du học Hinode hướng dẫn chi tiết để gia đình có thể hoàn thiện, kể cả sổ tiết kiệm ngân hàng

LIÊN HỆ NGAY với Trung tâm Ngoại ngữ Hinode để được tư vấn MIỄN PHÍ và biết cụ thể hơn nữa về chương trình  du học Nhật Bản miễn phí.

———————-

  • Trung tâm Ngoại ngữ Hinode
  • Địa chỉ : số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Holine tư vấn : 0988-426-583 (Mr. Hùng)
  • Email: duhochinode@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *