KHÁM PHÁ TOKYO

1.Ghé thăm các ngôi đền ở Tokyo

Nhật Bản cũng là một trong số nước rất nhiều ngôi chùa cổ và đẹp. Đến Tokyo bạn nên ghé chùa Sensoji nhé, đây là một điểm đến nổi tiếng ở Tokyo với bức tượng quan âm bằng vàng, hầu hết các ngôi chùa và đền Shinto hàng trăm năm tuổi ở Tokyo đều mở cửa cho khách thăm quan. Những ngôi chùa nổi tiếng nhất là chùa Sensoji ở Asakusa có từ thế kỷ thứ 7, đền Meiji ở Shibuya và chùa Zozoji gần tháp Tokyo.

ĐỀN TOKYO2.Khám phá khu phố của giới trẻ

Khu phố của giới trẻ ở đây là khu phố Harajuku là môt khu phố đông đúc và nhộn nhịp đặc biêt là thứ bảy và chủ nhật đến đây bạn dễ bắt găp những cô gái, chàng trai ăn mặc giống trong truyện tranh nào đó điều đặc biệt là cách trang điểm và ăn mặc rất khác người đó được gọi là Harajuku style.

KHU PHỐ GIỚI TRẺ3.Tham quan cung điên Hoàng gia Nhật

Cung điện Hoàng gia Nhật Bản rộng lớn nằm giữa thủ đô Tokyo được bao boc xunh quanh bởi khu vườn bí ẩn và các đường hào. Vườn thượng uyển tại đây là một trong những khu vườn đep nhất ở Tokyo được mở cửa miễn phí cho du khách từ thứ ba cho tới thứ năm trừ thứ hai và thứ sáu và các dịp đặc biệt.

HOÀNG CUNG TOKYO4.Thăm chợ cá Tsukiji

Chợ cá Tsukji là chợ cá lớn nhất thế giới, mỗi ngày chỉ có 150 du khách đầu tiên được vào thăm khu chợ này. Chợ nằm ngay gần ga Tsukiji Shiko có hàng ngàn gian hàng và hàng ngàn tấn hải sản được chế biến tại đây. Điều đặc biệt tuy là chợ cá nhưng trong chợ rất sạch sẽ và hầu như không có mùi tanh của thuỷ sản như các chợ hải sản ở Việt Nam. Đây cũng là điểm hấp dẫn khi các bạn đến với Tokyo thì nên ghé qua chợ cá này nhé!

CHỢ CÁ5.Công viên UNENO:

Là ngôi nhà chung của những bảo tàng, đền đài quan trọng cùng hồ sen và vườn hoa anh đào thơ mộng, công viên Ueno Tokyo là điểm đến lý tưởng cho du khách khi du ngoạn đến xứ sở hoa anh đào. Hàng năm đặc biêt khi đến mùa hoa anh đào thì đây là điểm đến không chỉ du khách ngoài nước mà ngay cả dân Nhật đều tập trung về đây để ngắm cảnh hoa anh đào nở. Du khách đến đây vào mùa hoa anh đào như lạc vào xứ sở thần tiên, say đắm lòng người.

cong-vien-ueno

 

Công ty cổ phần Hinode Network

Văn phòng tư vấn du học Hinode : số 24 ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Hinode : số 43 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0988-426-583, 0934-549-089, 0934-416-48

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *