Kỹ sư làm việc ở Nhật thì tán gái Nhật như nào?

Bạn đang làm việc tại Nhật Bản theo chương trình kỹ sư? Bạn muốn tìm hiểu làm quen và tán các cô gái Nhật? Bạn đang băn khoăn làm sao để chinh phục được con gái Nhật?

Hôm nay, Hinode xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để cưa đổ các cô gái Nhật Bản, khi mà xu hướng ngày càng nhiều con gái Nhật kết hôn với các chàng trai nước ngoài trong đo có Việt Nam.

 1. Rèn luyện kỹ năng nghe nói bằng tiếng Nhật
  Để tán được gái Nhật thì điều đâu tiên bạn phải có vốn tiếng Nhật ( nghe, nói ) thật tốt, có thể ngữ pháp không cần lắm. Nếu bạn chưa làm được điều này thì nên trau dồi tiếng trong môi trường làm việc của mình cho tốt, có thể giao lưu dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người Nhật sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn.
  nu sinh nhat
 2. Tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện
  Mặc dù dân kỹ sư Việt Nam sang làm việc tại Nhật cũng khá bận, nhưng nếu để tán các cô gái Nhật thì bạn không thể bỏ qua cách này đâu nhé. Tích cực tham gia những hoạt động như này bạn sẽ được điểm cao trong mắt những cô gái Nhật Bản.
  tu thien o nhat
 3. Tham gia những mạng xã hội lớn tại Nhật
  Một số gợi ý của mình là bạn nên sử dụng những mạng xã hội được đông đảo người dùng ở Nhật như: meetup, mixi… Đây cũng là 1 kênh kết bạn trò chuyện với các cô gái Nhật khá phổ biến dành cho dân công sở tại Nhật khi mà thời gian dành cho công việc rất bận.
  mang xa hoi nhat
 4. Trò chuyện lịch sự, lãng mạn
  Con gái Nhật cũng không phải ngoại lệ, cô gái nào thì cũng đều thích những lời nói lịch sự nhưng không kém phần lãng mạn. Họ cũng rất thực tế nhưng nếu bạn biết cách khéo léo đưa những tính từ lãng mạn vào câu chuyện sẽ dễ gây ấn tượng với họ hơn, tất nhiên không nên nói quá sến hay cả buổi trò chuyện toàn dùng những từ có cánh sẽ gây phản tác dụng đó.
  gap go
 5. Tặng quà, hoa vào mỗi dịp gặp gỡ
  Hãy tỏ ra là người đàn ông ga lăng, khi đã hẹn gặp được những cô gái Nhật thì bạn nên chuẩn bị những món quà dễ thương hay nhưng bó hoa thật đẹp để tạo ấn tượng với họ nhé.
  tang hoa cho ban gai
 6. Mời các cô gái tham gia những tour du lịch
  Để gặp gỡ, tán tỉnh những cô gái Nhật bạn cũng nên chuẩn bị những lý do hợp lý và phù hợp với sở thích của họ. Con gái Nhật cũng rất thích đi du lịch, có thể là du lịch ngay tại Nhật 2-3 ngày, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt ngay từ đầu hoặc 2 người đều có chung sở thích đi du lịch thì sẽ nhanh chiếm lấy trái tim nàng hơn.
  du lich tai Nhat
 7. Hãy là người đàn ông thành đạt
  Những cô gái Nhật cũng rất thực tế, để đi tới hôn nhân thì họ cần 1 bờ vai vững chắc, một người đàn ông ngoài những tính cách như: cẩn thẩn, tôn trọng mọi người, ga lăng, luôn biết xin lỗi, chân thành thì họ cũng cần một người đàn ông thông minh,thành đạt là điểm tựa vững chắc về kinh tế.
adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *