DU HỌC NHẬT- NGÀNH NÀO CHO BẠN LỰA CHỌN

Các bạn muốn đi du học Nhật Bản, các bạn đã có định hướng riêng cho mình từ bây giờ chưa? Việc lựa chọn một trong các ngành du học Nhật Bản là một việc hết sức cần thiết từ trong nước. Nếu các bạn đã có định hướng và theo đuổi đam mê chắc chắn thành công sẽ theo đuổi bạn bởi vậy lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp là rất cấp thiết.

Hinode có một vài gợi ý giúp bạn định hướng được hướng đi nghề nghiệp du học cho mình mà đây là những ngành hot nhất ở Nhật hiện nay.

Thứ nhất: Ngành điều dưỡng- đang hot nhất hiện nay ở Nhật

 Nhật Bản là nước có tốc độ già hoá dân số nhanh nhất nhì thế giới, hoạt động chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi luôn là vấn đề được chú trọng tại Nhật Bản.

Hiện tại Nhật bản đang rất thiếu nhân lực về hộ lý và điều dưỡng theo thống kê hàng năm nhu cầu tuyển dụng hộ lý, điều dưỡng viên tại đất nước này lên tới con số hơn 50.000 người. Đây cũng chính là lý do trả lời cho câu hỏi ngành điều dưỡng hót đến vậy. Không những vậy bạn học ngành điều dưỡng này ở Nhật thì khi về trong nước cộng với vốn tiếng Nhật thì cơ hội đón chào bạn với mức thu nhập rất cao với một tấm bằng quốc tế.

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Thứ hai: Du học ngành Công nghệ Thông tin

Công nghệ thông tin cũng đang phát triển cực kì mạnh mẽ hiện nay ở Nhật. Mỗi năm nhu cầu tuyển dụng ngành công nghệ thông tin ở Nhật đều tăng ước khoảng 13% mỗi năm, công nghệ thông tin đòi hỏi người học phải có tư duy logic, nhạy bén và khả năng làm việc độc lập khá cao. Nhật Bản dẫn đầu trong các nước về công nghệ thông tin chính vì vậy mà chọn ngành công nghệ thông tin là hướng đi đúng đắn và bạn có cơ hội để tiếp cận với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Bạn học công nghệ thông tin hoàn toàn có cơ hội làm việc tại Nhật còn nếu không bạn về trong nước các công ty Nhật tại Việt nam luôn mở cửa đón bạn.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thứ ba: Du học ngành nhà hàng khách sạn- du lịch

Ngành du lịch- khách sạn cũng là một ngành thu hút được rất nhiều học sinh sinh viên trong và ngoài nước. Nhật Bản có thể coi là điểm đến về du lịch với cảnh đẹp tuyệt vời mang nét đặc trưng mà hiếm nước châu Á nào có được bởi vậy nước này luôn chú trọng phát triển ngành công nghiệp mũi nhọn này. Học ngành này ngoài cơ hội làm ở Nhật với mức lương xứng đáng còn nếu về nước kết hợp tiếng tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức lương cao ngất.

DU LỊCH KHÁCH SẠN

 

Thứ tư: Chọn du học ngành Cơ khí

Ngành cơ khí cũng là một ngành tượng trưng cho sức mạnh xứ sở phù tang. Thí dụ cụ thể đó là ngành sản xuất ô tô. Nhật Bản vẫn là nước dẫn đầu về sản phẩm công nghệ, linh kiện điện tử.. luôn là thế mạnh của Nhật. Việt Nam mình ngành cơ khí vẫn còn chưa phát triển mạnh tuy nhiên nước ta cũng đang đẩy mạnh lĩnh vực này và coi đây là ngành mũi nhọn. Các bạn đi học theo ngành này là lựa chọn khá đúng đắn với sự phát triển ngày càng mạnh về cơ khí như hiện nay.

kỹ sư 4

 Trên đây là một vài chia sẻ mà Hinode muốn hướng các bạn có định hướng rõ ràng về ngành học mình đang muốn theo đuổi.

 Chúc các bạn may mắn!

Công ty cổ phần Hinode Network

Văn phòng tư vấn du học Hinode : số 24 ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Hinode : số 43 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0988-426-583, 0934-549-089, 0934-416-48

 

 

adminduhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *