COMBINI- Công việc làm thêm tốt cho du học sinh tại Nhật

Combini hay còn gọi là cửa hàng tiện lợi: Với người Nhật thì cửa hàng tiện lợi không chỉ có nghĩa là tiện lợi mà nó còn có nghia là tiện ích. Hệ thống Combini được đặt khắp nơi trên đất nước xứ sở hoa anh đào.

Nó tiện ích bởi cửa hàng này mở cửa 24h mỗi ngày và bất kể lúc nào kể cả lúc nửa đêm bạn cần ăn vặt thì có thể có ghé qua đây để mua nếu cần. Khác biệt so với đất nước mình vì các cửa hàng đều có thời gian mở và đóng cửa.

Combini ở Nhật thường được đặt ở các góc phố, trong cao ốc hay nhà ga, dù ở đô thị đông đúc hay nằm đơn lẻ ở nông thôn nhưng vẫn luôn đầy đủ những thứ bạn cần từ thực phẩm đến vật dụng cá nhân như mỹ phẩm, bàn chải… hay như cả tạp chí, sách truyện bạn đều có thể mua được ở Combini hoặc khi bạn đói muốn mua cơm hộp thì Combini luôn có sẵn thậm chí nhân viên ở đây còn hâm nóng cả thức ăn cho bạn nếu bạn cần.

Tiện ích nữa của các cửa hàng Combini là ở đây không chỉ phục vụ bán các sản phẩm bạn cần mà còn cả dịch vụ chuyển phát bưu điện, fax, ATM, thanh toán điện nước, đặt vé máy bay…

Du học sinh sang đặt chân sang xứ sở hoa anh đào ngoài việc học thì có thể xin việc ở các cửa hàng Combini vì làm việc ở đây sẽ giúp các bạn phần nào trang trải được chi phí du học hơn nữa còn trau dồi, rèn luyện tiếng nhật, khả năng giao tiếp ứng xử và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ở Nhật.

Tuy nhiên để xin được vào các cửa hàng tiện lợi trình độ tiếng của bạn cũng phải khá tốt đó nhé, chính vì vậy ngay từ bây giờ các bạn hãy cũng cố vốn tiếng nhật cho mình đi nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Công ty cổ phần Hinode Network

Văn phòng tư vấn du học Hinode : số 24 ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Hinode : số 43 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0988-426-583, 0934-549-089, 0934-416-48

hungadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *