Chuyên mục: Trước nhập cảnh

Bộ hồ sơ xin tư cách lưu trú

在留資格認定書交付申請資料   Thủ tục xin chứng nhận tư cách lưu trú dành cho những người nước ngoài có nguyện vọng được cư trú dài hạn tại Nhật Bản (thời hạn cư trú từ 3 tháng đến 5 năm). Các đối tượng bao gồm:    Người có tư cách lưu trú lao động học tập, nghiên…

DU HỌC NHẬT BẢN CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

Nói đến chương trình đi Du học Nhật Bản thì vấn đề được quan tâm nhất là tổng chi phí và học phí Du học Nhật Bản. Hiện nay, được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm khi mà điều kiện gia đình không mấy khá giả mà các bạn vẫn có thể…