Lê Xuân Hùng

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Trường học: Tokyo Nakano Language School
Tuổi: 20
Giới tính: Nam
Lê Xuân Hùng, một du học sinh khác tại Nagaoka, Niiata chia sẻ, sang Nhật du học theo diện tự túc, áp lực học rất cao. “Mình phải cố học tiếng để thi vào trường tốt, trong quá trình học phải tiếp tục giữ thành tích mong nhận học bổng, giảm học phí”. Hùng sang Nhật được hai năm, năm đầu chủ yếu học tiếng Nhật, ôn thi, đến năm hai mới bước vào chương trình học chính thức. Ban ngày, Hùng đi học, đến tối đi làm thêm trong quán ăn. Cũng như Vũ, Hùng tự lo học phí, chi phí sinh hoạt.
Hùng cho biết, văn hóa Nhật Bản có nét tương đồng với Việt Nam, nhiều người giúp đỡ nhiệt tình nên khi mới sang không bị bỡ ngỡ nhiều. “Ở lâu rồi quen được nhiều bạn mới người Nhật, Nepal, Hàn Quốc, Nga, người Việt mình nữa. Ai cũng năng động, tự nhiên thấy mình ù lì hẳn, giờ Hùng quen rồi nên cũng khá hơn. Mình cảm thấy nơi này hợp với mình, dự định sẽ ở lại lâu dài”, Hùng nói
tien3
tien4

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です