CHI PHÍ KỸ SƯ ĐI NHẬT Ở CÔNG TY CP HINODE NETWORK NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ sư đi Nhật những năm trở lại đây là mong ước của không ít bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ai cũng phải thừa nhận rằng Nhật Bản là một nước có nền khoa học công nghệ phát triển nhất hiện nay. Được học tập và làm việc tại Nhật, các kỹ sư sẽ có cơ hội tiếp xúc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt các kỹ sư có thể thỏa mãn đam mê nghiên cứu, sáng tạo.  Vậy chi phí kỹ sư đi Nhật như nào là hợp lý?

Chí phí kỹ sư đi Nhật ở đâu thì hợp lý?
Chí phí kỹ sư đi Nhật ở đâu thì hợp lý?

Những ngành nghề tuyển dụng kỹ sư đi Nhật

Sau 4-5 năm tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, có tới 50% sinh viên thất nghiệp. Định hướng tìm môi trường làm việc mới, mức lương cao thì lựa chọn Nhật Bản hoàn toàn đúng đắn. Nhật Bản liên tục tuyển dụng lượng lớn lao động có tay nghề với chi phí kỹ sư đi Nhật hợp lý.

Chi phí kỹ sư đi Nhật thấp cho các ngành nghề
Chi phí kỹ sư đi Nhật thấp cho các ngành nghề

Kỹ sư cơ khí Nhật Bản 

 Kỹ sư cơ khí là ngành nghề được tuyển dụng tương đối nhiều. Hiện tại, công ty Hinode Network đang liên tục thi tuyển các đơn hàng. Xem chi tiết tại đây. Chi phí kỹ sư đi Nhật hoàn toàn hợp lý. Dưới đây là một đơn hàng khá hấp dẫn dành cho các bạn kỹ sư cơ khí nhé:
Đơn hàng cơ khí với chi phí kỹ sư đi Nhật thấp
Đơn hàng cơ khí với chi phí kỹ sư đi Nhật thấp

Tiêu chí đơn hàng:

 •  Số lượng tuyển dụng : 8
 • Nơi làm việc của thực tập sinh : Nagano, Osaka, Nara, Aichi
 • Ngành nghề xin visa: Kỹ sư cơ khí
 • Thời gian hợp đồng của người lao động : 1 năm trở lên.

Yêu cầu đối với đơn hàng cơ khí:

 • Bằng cấp: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành liên quan đến cơ khí
 • Trình độ tiếng Nhật: Tối thiểu N5 trở lên
 • Độ tuổi: 21-35 Tuổi
 • Điều kiện về sức khỏe: Yêu cầu sức khỏe tốt
 • Yêu cầu tay nghề: Không yêu cầu kinh nghiệm vì được đào tạo lại khi qua Nhật làm việc
 • Yêu cầu khác: cần cù chịu khó có trách nhiệm trong công việc, hoạt bát nhanh nhẹn, chấp hành nội quy của công ty.

Ngoài ra, các ngành kỹ sư điện điện tử, xây dựng, công nghệ thông tin, thực phẩm… cũng liên tục có các đơn hàng. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Mức lương kỹ sư có phù hợp với chi phí kỹ sư đi Nhật?

Tùy vào từng đơn hàng và ngành nghề mà mức lương của kỹ sư đi Nhật sẽ khác nhau. Nhưng lương cơ bản thường rơi vào khoảng 40 triệu/tháng. Nhìn chung, không có mức lương cố định khi làm việc tại Nhật theo chương trình này. Do tính chất công việc, năng lực làm việc mà mức thu nhập của kỹ sư sẽ dao động từ 180.000 – 300.000 yên.

Khoản chi phí kỹ sư đi Nhật 

Với một mức lương cao như thế thì chi phí sinh hoạt chắc chắn cũng rất đắt đỏ. Dưới đây là tổng hợp một số khoản chi tiêu bắt buộc mà kỹ sư phải chi trả hàng tháng.

 • Tiền thuế và bảo hiểm: 5 man
 • Tiền thuê nhà : 4 man
 • Tiền ăn uống, sinh hoạt: 4-5 man….

Sau khi trừ hết các khoản chi phí, kỹ sư cũng để ra được khoảng 18-20 man gửi về gia đình.

Chi phí kỹ sư đi Nhật có hợp lý?
Chi phí kỹ sư đi Nhật có hợp lý?

Bằng cách nào có thể giảm thiểu chi phí đi Nhật?

Thông thường, phí các đơn hàng sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng của các kỹ sư. Ví dụ đơn hàng chưa yêu cầu tiếng thường rơi vào khoảng 5500 – 6000 đô. Khoảng thời gian đợi visa 2-4 tháng sẽ là lúc để các kỹ sư bổ sung thêm tiếng Nhật. Sau khi sang Nhật nếu cố gắng, các bạn có thể vừa học tiếng vừa làm. Trình độ tiếng cao hơn, mức phí cũng sẽ giảm dần.

Công ty cổ phần Hinode Network hiện tại đang hợp tác với gần 50 doanh nghiệp lớn nhỏ Nhật Bản. Với mục tiêu giới thiệu đến các bạn kỹ sư việc thật, lương thật.

Chi phí kỹ sư đi Nhật hợp lý
Chi phí kỹ sư đi Nhật hợp lý

Chương trình bên công ty đang triển khai hướng đến đối tượng các kỹ sư mới ra trường, chưa biết tiếng, điều kiện kinh tế còn khó khăn

Được sự ủy thác của các đối tác, công ty sẽ trực tiếp đào tạo tiếng trong khoảng thời gian 4-6 tháng. Với yêu cầu của đối trình độ N4 và khuyến khích tinh thần tự học là chính. Khi các bạn đã đủ tự tin với trình độ tiếng của mình, phía công ty sẽ đưa các bạn đi phỏng vấn. Chi phí đi các bạn hoàn toàn miễn phí.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH KỸ SƯ NHẬT BẢN VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG.

?? CƠ HỘI TRỞ THÀNH KỸ SƯ NHẬT BẢN – CHI PHÍ 0 ĐỒNG️ ⁉?? Nhật Bản xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách những nền kinh tế quyền lực nhất.⏩ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ngành khoa học, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới.❌❌ NHƯNG: Nhật Bản đang thiếu hụt dân số trong độ tuổi lao động một cách nghiêm trọng?? Tạo nên “cơn khát” nhân lực và hàng ngàn cơ hội việc làm mới.? Đó chính là lý do vì sao cơ hội việc làm tại Nhật chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.️⁉️⁉ VẬY CHI PHÍ ĐI NHẬT LÀ BAO NHIÊU❓?? Dự án Hinode ra đời với sứ mệnh: “Giúp đỡ các kỹ sư tìm được công việc ỔN ĐỊNH, LƯƠNG CAO với chi phí NHÂN VĂN nhất.”⭕️ Với GIÁ 0 ĐỒNG – Hinode sẽ hiện thực hóa giấc mơ trở thành kỹ sư Nhật Bản của bạn◾️ Đối tượng: kỹ sư đã tốt nghiệp CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC các chuyên ngành CƠ KHÍ, ĐIỆN- ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, X Y DỰNG …. ngoài ra còn 1 số các ngành khác.✅Ứng viên sẽ được đào tạo Tiếng Nhật trước khi đi.✅ Ngoài vé máy bay KHÔNG PHÁT SINH bất cứ chi phí gì.?? Đăng kí ứng tuyển chỉ với 1 bước đơn giản nhất: ➡️➡️ Điền thông tin vài form: https://hinodenetwork.com.vn/dang-ky-don-hang/⚠️ Thời hạn tham gia chương trình: 30/6/2018

Người đăng: Hinode Network – Tuyển Dụng Kỹ Sư Nhật Bản vào Thứ sáu, 22 Tháng 6, 2018

Các bạn ứng viên chỉ bỏ phí học tiếng và phí vé máy bay. Học phí 1 khóa là 4tr5/3 tháng. Sau khi đỗ đơn hàng mới đóng tiền phí vé máy bay là 15tr. Chi phí hoàn toàn không phát sinh. Trong quá trình đào tạo, đến trình độ n5 nếu có nguyện vọng muốn đi phỏng vấn, phía công ty sẽ sắp xếp đơn hàng phù hợp để ứng viên tham gia phỏng vấn đơn hàng.

Điều kiện tuyển sinh Kỹ sư Nhật Bản

 • Giới tính: Nam, nữ
 • Độ tuổi: từ 22 tuổi đến 35 tuổi.
 • Chiều cao: 1m62, cân nặng: 50kg (đối với nam). Chiều cao: 1m55, cân nặng: 45kg (đối với nữ)
 • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành:  kỹ sư cơ khí, điện tử, thiết kế, công nghệ thông tin
 • Yêu cầu : Đam mê với công việc, chịu khó học hỏi

Nếu các bạn có định hướng đi Nhật với chi phí hợp lý, thì hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn.

Bình luận

bình luận