BÍ KÍP DÀNH CHO KỸ SƯ ĐI NHẬT, HẠ GỤC CON GÁI NHẬT BẢN.

Hôm nay Hinode xin chia sẻ một bí kíp tuyệt vời dành cho các kỹ sư Việt Nam đi Nhật làm việc. Thấu hiểu được sự cô đơn khi xa quê hương, thiếu thốn tình cảm. Các kỹ sư Việt Nam đi Nhật làm việc, một phần vì do công việc áp lực .Nên ngoài làm việc, các bạn ấy cũng rất ít khi đi chơi, giao lưu, hẹn hò với một cô gái. Từ sáng tới tối chỉ làm, làm và làm. Sau đó về nhà mệt nên cũng chỉ muốn nghỉ ngơi.

Tại sao các kỹ sư đi Nhật làm việc lại biến cuộc sống trở nên nhàm chán như vậy nhỉ. Sao bạn không thử hẹn hò với một cô gái Nhật Bản. Để cuộc sống trở tươi đẹp hơn, tăng thêm nguồn động lực làm việc.

Bạn có biết rằng ở Nhật tỉ lệ nữ lại nhiều hơn so với nam (4 nam/ 6 nữ). Qua đó, đây là cơ hội để các kỹ sư đi Nhật làm việc. Nghiêm túc nghĩ đến mục tiêu mới cho lựa chọn của cuộc đời hằng thoát kiếp FA.

TÍNH CÁCH CỦA CÔ GÁI NHẬT BẢN.

Trước khi chia sẻ bí kíp tán đổ một cô gái Nhật Bản. Mình muốn chia sẻ các bạn về tính cách của những cô gái xứ sở kim chi đó.  Bởi vì theo mình “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng.”

 1. Con gái Nhật rất có phong cách thời trang.

Con gái Nhật Bản cực kì quan tâm đến vẻ bề ngoài. Thời trang và có khuôn mặt đẹp mỗi ngày là cách để con gái Nhật thể hiện sự tự tin và năng động.

 1. Phụ nữ Nhật suy nghĩ rất chu đáo.

Đây sẽ là một mặt lợi cho các kỹ sư đi Nhật làm việc. Con gái Nhật rất chủ động, độc lập nên họ có thể tự làm mọi việc. Họ không cần lắm sự giúp đỡ của bạn trai, vì cảm thấy những gì mình có khả năng làm được thì sẽ cố gắng. Thường thì ở Việt Nam, từ những việc nhỏ như bạn trai sẽ giúp bạn gái mình đeo cặp sách, đi giầy… Nhưng ngược lại, các kỹ sư đi Nhật làm việc nếu hẹn hò với một cô gái Nhật Bản. Hãy yên tâm, họ sẽ không bao giờ nhờ bạn mang đồ giùm họ (trừ phi nhiều đồ quá).

Nếu như con gái Việt Nam thất thường. Thường nói bạn trai đi mua đồ ăn giữa trưa nắng nóng. Thì con gái Nhật Bản sẽ không bao giờ thất thường như vậy, họ có tính tự chủ, và đó là một đức rất được lòng các anh chàng trai ở nơi khác.

 1. Phụ nữ Nhật rất quan tâm tới nấu ăn.

Nữ công gia chánh là một trong những điểm mạnh rất lớn của con gái Nhật Bản. Bởi , họ vì rất hứng thú với việc nấu và một phần nhỏ vì đó là một môn học bắt buộc ở trường. Họ cho rằng nấu ăn chính là 1 công cụ để chiếm trái tim của con trai hay là sở thích cá nhân đi chăng nữa.

Phụ nữ Nhật Bản nấu ăn – (Kỹ sư đi Nhật).

 

Người ta có câu “Con đường nhanh nhất đến con tim là qua dạ dày” nên từ xa xưa ông bà ta đã đã khuyên rằng “Ăn đồ tàu, lấy vợ Nhật, ở nhà Tây” cũng vì những đặc tính tự nhiên này của con gái Nhật. Con gái Nhật rất hay lên mạng để tham khảo các công thức nấu nướng mới nhất, đơn giản mà lại ngon để làm phong phú món trong các bữa ăn hằng ngày.

 1. Nói chuyện rất ôn hòa, nội tâm an hòa.

Con gái Nhật Bản là những người điềm đạm,, hòa Nhã từ tính cách cho đến nét mặt cũng như cử chỉ bên ngoài. Họ luôn nói năng dịu dàng, nhỏ nhẹ dù ở bất cứ đâu. Ở bên cạnh họ bạn sẽ cảm thấy thư thái và yên bình.

Một điểm nữa là các cô gái Nhật thường không trực tiếp bày tổ ý ngay lập tức, họ suy nghĩ và đứng trên lập trường của đối phương. Để suy xét vấn đề, tôn trọng người khác và lựa chọn lời nói thích hợp để tránh làm người khác tổn thương. Người ta thường nói rằng: “Con gái Nhật dịu dàng lại là vì muốn làm cho các bạn nam được vui”.

Phụ nhữ Nhật Bản ôn hòa

Con gái Nhật Bản họ luôn quan tâm đến vẻ đẹp tâm hồn. Đặc biệt là họ rất coi trọng việc trau dồi hiểu biết về “Đạo” của mình. Có thể nói “Đạo” được người Nhật áp dụng rất nhiều vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Bây giờ các kỹ sư Việt Nam  đi Nhật làm việc đã cảm thấy hiểu hơn về một cô gái Nhật Bản chưa. Mình bắt đầu chinh phục trái tim nàng nhé.

BÍ KÍP DÀNH CHO CÁC KỸ SƯ VIỆT NAM ĐI NHẬT BẢN LÀM VIỆC CHINH PHỤC CON GÁI NHẬT BẢN.

Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ. Lúc quan tâm cuồng nhiệt. Lúc thời ơ, hững hờ. Như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt

Giai Đoạn 1: Chuẩn bị

Tán đổ một cô gái Nhật Bản. các kỹ sư đi Nhật làm việc hãy tưởng tượng mình đang chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp ở trường. Bước đầu tiên phải chuẩn bị kỹ càng nếu không muốn đối phương mất cảm tình ngay từ ban đầu.

– Kỹ năng ăn nói: Một trong những món vũ khí lợi hại nhất, không có cái này khó mà cưa cẩm được.

– Phong thái cử chỉ: Hãy học tập điều này ở bất cứ nơi đâu tại Nhật Bản nhé các kỹ sư đi Nhật làm việc.

Giai đoạn 2 : Làm quen

Cách 1: Tình cờ:

Nàng đang đi ô chẳng hạn, bạn vội vàng đi đâu đó và vô tình đâm vào đổ cái ruỳnh ruỳnh ruỳnh. Mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Rối rít xin lỗi và giúp nàng nhặt đồ. Hãy tạo vài tình huống kiểu như vậy. Sau đó xin số điện thoại nhé các kỹ sư. ahihi

Cách 2: Ân nhân cứu mạng

Con gái Nhật rất dễ xúc động, và biết ơn nếu như ai đó cứu họ thoát khỏi nguy hiểm. (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)

Thế nhưng bạn không thể kè kè đi theo nàng cả ngày, để xem khi nào nàng gặp nguy hiểm. Để anh hung cứu mĩ nhân được. Muốn thực hiện cách này, bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho nàng, rồi sau đó cứu nàng thoát khỏi nguy hiểm. Cách này thì phải cần đến sự trợ giúp của các đồng minh rồi.

À nhớ xin số điện thoại của nàng nhé!

Giai đoạn 3: Làm quen qua điện thoại: ( đã lấy được số điện thoại ở giai đoạn 2).

Giai đoạn 4: Hẹn nàng tái ngộ.

Giai đoạn 5: Tỏ tình.

 

Ở giai đoạn 3,4,5 . Mình sẽ không chia sẻ kỹ mà các bạn hãy đọc những tip nhỏ để linh động trong 3 giai đoạn này nhé.

 • Hãy nở nụ cười thân thiện. Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói.
 • Đôi lúc giả ngu giả ngơ trước mặt nàng.
 • Vận dụng hoàn cảnh môi trường đưa vào câu chuyện.

Thấy con mèo đi ngang qua đường, đố em ý liền, đố em con mèo đen đi qua trước mặt mình thì có ý nghĩa ra sao?

 • Đừng bao giờ “đánh nhanh thắng nhanh”:

Hơn 80% sẽ vấp ngã, hoặc nếu có tán được nàng thì có lẽ là nàng chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt)

 • Đọc thật nhiều truyện cười:

Đọc truyền cười để làm gì? Để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể cho nàng nghe. Nàng sẽ vô cùng thích thú đó. Mà nhớ biết chọn lọc truyện cười nhé nếu không bị quê nhá.

 • Thông qua bạn bè của nàng:

Quan tâm nàng thông qua bạn thân của nàng, người bạn bè và bạn thân của cô gái bạn thích sẽ kể lại cho nàng. Nhưng mà nhớ có điểm dừng nhá, không lại phản tán dụng đó các kỹ sư.

 • Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình.

Đừng ngần ngại mà cho nàng thấy tài năng của bạn. Nhưng dần dần, tung từng chiêu để tạo sự tò mò của nàng nhé các bạn.

Ví dụ hù dọa người khác cũng là 1 tài năng đó nhá. Kỹ sư Việt Nam đi Nhật làm việc, các bạn cứ kể chuyện ma cho em.

Tập hợ để rồi sau khi bắt chuyện rồi thì bạn hỏi (ủa! X có thói quen đi bộ buổi sáng à? thích thế – nàng sẽ ngạc nhiên và thích lắm khi có một người biết những thói quen đơn giản hay những thú vui mộc mạc của mình)

 • Các kỹ sư nên chơi trò mật thư, tặng quà cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu…(khi mình không có tài năng gì? )
 • 98% nàng thích: đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, galang, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách.

 

Chúc các kỹ sư Đi Nhật làm việc thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp lẫn tình yêu. GOOD LUCK FOR YOU!!!

Bình luận

bình luận