CHƯƠNG TRÌNH ĐI NHẬT THEO DẠNG KỸ SƯ

Hiện nay chương trình đi Nhật theo dạng kỹ sư đang được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Các bạn tốt nghiệp khối kỹ thuật đặc biệt quan tâm tới chương trình này bởi nếu được sang Nhật theo diện kỹ sư thì người lao động được hưởng chế độ đãi ngộ, phúc lợi vô cùng tốt từ các xí nghiệp, công ty Nhật Bản. Với mức lương khoảng 40 triệu VNĐ chưa tính làm thêm, đây là mảnh đất khá mơ ước đối với các kĩ sư trẻ.

 

         Chủ tịch tập đoàn DAIHATSU Nhật Bản tham quan 1 nhà máy đối tác của Hinode.

Để hiểu thêm về chương trình kĩ sư. Hinode xin giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến chương trình đi Nhật theo dạng kỹ sư:

Thứ Nhất: Chương trình đi kỹ sư có những ngành nghề gì?

Hiện tại Nhật Bản rất đang thiếu nhân sự làm việc trong khối sản xuất, công nghệ thông tin, công nghệ hoá chất, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp, xây dựng, dệt may… Bởi thế những cử nhân tốt nghiệp ngành nghề này ra hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển đi Nhật theo diện kỹ sư.

Tuy nhiên ngành nghề được ứng tuyển nhiều nhất thường tập trung vào kỹ sư IT, chế tạo, cơ khí, điện và xây dựng.

Các bạn nên định hướng sang Nhật sớm để có thể kiếm được 1 số tiền tương đối cũng như vốn kinh nghiệm làm việc quý báu tại 1 nước có nền công nghiệp hiện đại bậc nhất như Nhật Bản. Nếu về nước các bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng trong nước săn đón như 1 nguồn lao động có chất lượng cao và sẽ thăng tiến trong 1 thời gian ngắn làm việc. Do đó các bạn còn chần chừ j khi quyết định sang Nhật diện kĩ sư nhỉ.

Thứ Hai: Để tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật thì chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu.

Lợi thế khi tham gia chương trình kỹ sư đó là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đi bằng con đường xuất khẩu lao động. Thông thường chương trình kỹ sư đi Nhật trọn gói rơi vào tầm từ 3500- 5500usd chỉ bằng 1 hoặc 2 tháng lương nếu bạn được trúng tuyển sang Nhật làm( chi phí này bao gồm toàn bộ chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay, visa,…)

Thực tế thì chương trình kỹ sư nhiều người tham gia đến khi xuất cảnh cao hơn rất nhiều so với chi phí mà mình đề cập ở trên bởi các công ty môi giới ở Việt Nam họ sẽ điều chỉnh mức phí cho phù hợp với các khoản chi trong nước cho mỗi đơn hàng kỹ sư. Do đó các bạn thật tỉnh táo khi lựa chọn 1 công ty uy tín và nhân văn khi lựa chọn con đường kĩ sư Nhật Bản của riêng mình để tránh tiền mất tật mang nhé! Và Hinode chúng tôi sẽ giúp bạn 1 các nhân văn nhất với chi phí hợp lí.  Link đăng kí tham gia chương trình kĩ sư tại Hinode.

 Đối tác Nhật Bản ghé thăm văn phòng Hinode

Thứ ba: Nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi Tốt nghiệp Cao Đẳng có tham gia được chương trình kỹ sư không?

Câu trả lời là: có, nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy các ngành liên quan đến kỹ thuật thì có thể yên tâm vì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật.

Thứ tư: Với những bạn đã từng đi tu nghiệp sinh về nước có thể quay lại tham gia chương trình kỹ sư này không?

Rất nhiều tu nghiệp sinh sau khi ở Nhật làm việc vài năm về nước lại mong muốn được quay lại Nhật nên rất thắc mắc về chương trình này. Ở Nhật các loại visa được ưu tiên sắp xếp từ thấp đến cao, nếu bạn nào đã từng xin tư cách lưu trú theo diện nào đó thì xin visa lần 2 phải theo diện cao hơn mới được xét duyệt bởi vậy nếu bạn đã từng tham gia chương trình thực tập sinh mà muốn quay lại Nhật theo con đường kỹ sư thì hoàn toàn có thể nhé. Tuy nhiên có một điểm mà Hinode muốn nhấn mạnh và đặc biệt lưu ý ở đây đó là: Ngày trước bạn tham gia chương trình tu nghiệp sinh có khai bằng cấp cao đẳng hay đại học thực tế mà bạn đang có hay không hay khai theo công ty môi giới là chỉ tốt nghiệp THCS hoặc THPT vì nếu công ty môi giới khai cho bạn là chỉ tốt nghiệp THCS hoặc THPT thì rấkhó để ứng tuyển đi theo chương trình kỹ sư này. Ngoài ra bạn cần phải về nước ít nhất 8 tháng mới có thể làm hồ sơ xin tư cách lưu trú để quay lại Nhật Bản.

Ngoài ra nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy gọi điện trực tiếp đến hotline: 0934 416 489(A Tuân) để được tư vấn tận tình và có được hướng đi tốt nhất cho mình nhé! Hi vọng sẽ được gặp các bạn tại đất nước hoa anh đào!

Click nút đăng kí phía dưới để đăng kí tham gia chương trình kĩ sư nhé!

 

Bình luận

bình luận