CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ ĐI NHẬT, MIỄN PHÍ HỌC TIẾNG NHẬT ĐẾN N3

Chương trình đưa kỹ sư đi Nhật Bản. MIỄN PHÍ 100% phí xuất cảnh và phí học tiếng Nhật từ số 0 đến đạt chứng chỉ JLPT N3.

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ – kỹ thuật. Hàng loạt phát minh của người Nhật đã làm thay đổi diện mạo thế giới. Được như ngày hôm nay có lẽ phải kể đến đó là người dân Nhật Bản ý chí, nghị lực. Người Nhật nổi tiếng về phong cách, sự tập trung và tỉ mỉ trong công việc. Sự tận tâm, ý thức và tư duy của con người xứ sở hoa anh đào được cả thế giới ngưỡng mộ, tôn trọng

Được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp như Nhật Bản quả thực là mơ ước của rất nhiều kỹ sư trẻ Việt Nam. Bởi các bạn không chỉ bởi giúp các bạn có tiềm lực kinh tế. Mà còn giúp tôi luyện bản thân tốt hơn. Nâng cao kỹ năng, chuyên môn để nếu khi bạn muốn quay lại Việt Nam làm việc. Thì sẽ có hàng tá các nhà tuyển dụng trải thảm chiêu mộ bạn.

CÙNG VỚI ĐÓ

Dân số Nhật Bản ngày càng giảm . Nhưng nhu cầu công việc lại vượt xa tỉ lệ người trẻ có thể đảm đương. Cơn ác mộng này không thể chấm dứt trong tương lai, vì đơn giản thế hệ trẻ đang ngày một ít đi. Vì vậy các công ty Nhật Bản đang thiếu nhân lực không chỉ trong ngắn hạn mà còn cả trong dài hạn nên họ đang tha thiết tìm kiếm những trí thức trẻ có tinh thần khát khao cầu tiến.

Nhận thấy được KỸ SƯ TRẺ VIỆT NAM CẦNCÔNG TY NHẬT BẢN THIẾU.

Hinode Network với xứ mệnh làm cầu nối, giúp đỡ các bạn kỹ trẻ mới ra trường nắm bắt lấy cơ hội và thay đổi vận mệnh của bản thân. Cùng với đó là giúp các công ty Nhật Bản tìm được những nhân tài để phát triển.

Để tạo điều kiện cho các bạn có thể dễ dàng trên còn đường chinh phục Nhật Bản. Công ty CP Hinode Network mang đến chương trình nhân văn.

KỸ SƯ ĐI NHẬT BẢN, MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH VÀ HỌC TIẾNG NHẬT ĐẾN N3

giám đốc CT CP Hinode Network – kỹ sư đi Nhật

Tham gia chương trình, các bạn kỹ sư đi Nhật sẽ được  MIỄN PHÍ 100% phí xuất cảnh và học phí học tiếng Nhật từ con số 0 đến đạt chứng chỉ JLPT N3.

Khi đạt chứng chỉ JLPT N3 , các bạn sẽ được công ty đưa đi tham gia phỏng vấn trực tiếp công ty Nhật Bản theo đúng chuyên ngành các bạn học tại các trường cao đẳng, đại học.

 

💢💢 💢 ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH VÀ HỌC TIẾNG CHO CÁC SƯ ĐI NHẬT:

BƯỚC 1 Đặt cọc 1000 USD .
BƯỚC 2 Tham gia học tiếng Miễn phí tại trung tâm tiếng Nhật Hinode đến trình độ N3 .
BƯỚC 3 Khi đạt N3 tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng Nhật Bản theo đúng chuyên ngành

 

Việc đặt cọc này chỉ để đảm bảo các bạn sẽ tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật đến cùng. Một phần là để tạo động lực, thôi thúc trên con đường thực hiện mục tiêu.

Sau khi ĐỖ PHỎNG VẤN, công ty Hinode Network đưa được bạn đi Nhật làm việc. Công ty sẽ sử dụng 1000 USD cọc ban đầu để làm hồ sơ+ vé máy bay cho bạn. (Bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào để có thể đi Nhật làm việc)

NHIỀU BẠN KỸ SƯ ĐI NHẬT BĂN KHOĂN , “Nếu như em học đến N3 mà đi phỏng vấn không đỗ thì sao ạ”

Bạn yên tâm nhé, trường hợp đó rất khó xảy ra. Nhưng lỡ may bạn đi phỏng vấn nhiều nơi với N3 không đỗ, Hinode không thể đưa được bạn đi Nhật làm việc. Công ty sẽ hoàn lại 100% tiền cọc ban đầu bạn đã đóng (1000 USD) và hỗ trợ thêm 500 USD cho các bạn. ( trường hợp này rất ít xảy ra)
______________

Tuy nhiên, Hinode biết có nhiều lý do khiến các bạn không thể đặt cọc 1000 USD, thì bạn cũng đừng từ bỏ ước mơ Nhật Bản nhé. Bạn có thể học tiếng Nhật trước tại trung tâm tiếng Nhật Hinode  ,

Hinode sẽ luôn hỗ trợ, ưu tiến các bạn học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Hinode khi các bạn muốn đi Nhật làm việc. Bạn sẽ vẫn được MIỄN PHÍ PHÍ XUẤT CẢNH và ưu tiên ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐI NHẬT của công ty CP Hinode Network 

Khóa N5 3 tháng 6.000.000 vnd
Khóa N5 lên N4 3 tháng 6.000.000 vnd
Khóa N4 lên N3 3 tháng 6.000.000 vnd

 

Trung tâm tiếng Nhật Hinode .Với chương trình và phương pháp học TINH GỌN theo lộ trình. Giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp THẬT NHANH và THẬT LÂU.

Bạn sẽ MÊ MẨN ngay TIẾNG NHẬT bằng phương pháp học tại trung tâm tiếng Nhật Hinode .

 40% giảng viên Nhật, 60% giảng viên Việt.
 Lớp học ít người, đảm bảo chất lượng.
 Lớp tương tác đa chiều.
 Đảm bảo cam kết học viên có thể thi được các chứng chỉ.
 Giáo viên sẽ đánh giá chỉnh sửa phát âm, bài thu âm của học.
 Bài giảng được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên.

__________

THÔNG TIN LỚP SƠ CẤP

👐 Quy mô lớp: 10 học viên.
 Khung giờ học:
 Lớp sáng : 09:00 – 11:30 am
 Lớp chiều: 14:30 – 16:30 pm
 Lớp tối : 19:00 – 21:00 pm
💰 Học phí
👉 Lớp sơ cấp 3 buổi/tuần (Thứ 2,4,6): 1.000.000 vnd/ tháng
👉 Lớp sơ cấp 5 buổi/tuần (Thứ 2-> 6): 2.000.000 vnd/ tháng

 

Bên cạnh việc học tập trên lớp, trung tâm tiếng Nhật Hinode tổ chức các buổi giao tiếp miễn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần.


Điểm danh những ngành hot được các doanh nghiệp Nhật Bản săn đón dành cho các kỹ sư đi Nhật.

Thống kê các đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản làm việc HOT nhất hiện nay tại công ty chúng tôi. Các đơn hàng này công ty chúng tôi đã đưa người đi từ 2011 đến nay, hiện hàng tuần đều có đợt tuyển. Chi tiết xem dưới đây.

___________

MỌI THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN, XIN LIÊN HỆ

Công ty CP Hinode Network

📧 Mail : info@hinodenetwork.com.vn
Hotline: 0889338496 – 0984204875
🖱 Inbox fanpage:https://www.facebook.com/kysuhinode/

🌏 Website : https://hinodenetwork.com.vn/
🏣 Địa chỉ: Số 24 ngách 92 ngõ 42 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

★ Tinh hoa Nhật Bản – Vững bước tương lai ★

Bình luận

bình luận