TUYỂN DỤNG KỸ SƯ NHẬT BẢN THÀNH CÔNG CÓ THỂ ĐẾN SỚM VỚI BẠN

Kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư xây dựng, kỹ sư IT… bạn mới tốt nghiệp? Bạn có trình độ tiếng Nhật N4 trở lên và đang tìm kiếm cơ hội việc làm tương xứng với khả năng của mình? Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản có thể là một sự lựa chọn ngắn nhất dẫn đến thành công.

Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản là hình thức xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có trình độ cao. Đặc biệt có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản Hinode Network có rất nhiều lợi ích ưu đãi về mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt có cơ hội làm việc và định cư dài hạn tại Nhật Bản. Đồng thời có cơ hội bảo lãnh người thân qua làm việc tại Nhật Bản.

Khảo sát 100 bạn sinh viên mới ra trường, chúng tôi xin được đưa ra bảng số liệu dưới đây:

Mức lương sinh viên mới ra trường ở Việt Nam thấp hơn khá nhiều so với ở bên Nhật
Mức lương sinh viên mới ra trường ở Việt Nam thấp hơn khá nhiều so với ở bên Nhật

Cùng trong hoàn cảnh kỹ sư mới ra trường. Trong khi ở Việt Nam họ được trả lương tương đối thấp thì tại Nhật Bản, mức lương có thể cao gấp 3 – 5 lần. Với tất cả các công ty ở Việt Nam, kinh nghiệm làm việc sẽ quyết định mức lương. Các công ty liên tục đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm thì cơ hội nào cho những bạn mới tốt nghiệp?

Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản ưu tiên những bạn mới tốt nghiệp?

Bởi vì Nhật Bản họ muốn nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Những bạn mới ra trường chưa biết gì như một tờ giấy trắng, sẽ được đào tạo bài bản. Và như vậy họ hi vọng với công sức đào tạo của mình, thì nhân viên đó sẽ gắn bó cả cuộc đời với công ty. Nếu bạn nghỉ việc tại một công ty và xin việc tại công ty khác bên Nhật. Người Nhật họ rất hoài nghi về về điều đó. Họ sẽ hỏi bạn tỉ mỉ về lý do mà bạn xin nghỉ. Có thể vì lý do đó bạn sẽ không được nhận vào làm.

Công ty Nhật muốn tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản gắn bó lâu dài
Công ty Nhật muốn tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản gắn bó lâu dài

Trong khi ở Việt Nam thì hiện tượng nhảy việc rất nhiều. Đó là một trong những điều tối kỵ cần lưu ý cho bạn nào muốn xin việc tại Nhật nhé.

<<<Tìm hiểu chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản miễn phí tại đây>>>

Lương thấp khi mới ra trường tại sao không thử sức với chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản?

Mỗi năm có hơn 10.000 kỹ sư Việt Nam sang làm việc theo chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản. Những ngành nghề chủ yếu tuyển dụng theo diện kỹ sư bao gồm: xây dựng, công nghệ thông tin, cơ khí, dệt may,…

Tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản với mức lương rất cao, môi trường làm việc tiên tiến 

Sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư thu nhập của các bạn thực sự cao hơn rất nhiều. Mức lương cơ bản của chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản khoảng 40tr/tháng (chưa kể làm thêm). Công việc làm thêm bên Nhật rất nhiều và còn cao hơn làm chính gấp 1,5 -2 lần.

Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản làm việc
Chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản làm việc

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền công nghiệp – kỹ thuật hiện đại nhất hành tinh. Với những chú robot siêu thông minh, máy móc làm hết phần lớn công việc thay cho con người.

Còn nước ta là quốc gia đang phát triển, so với nền công nghệ Nhật Bản kém một khoảng cách 30 năm. Vì vậy ở Nhật, bạn sẽ được làm việc với máy móc, công nghệ hiện đại. Trong khi ở Việt Nam, đa phần bạn phải lao động vất vả bằng chân tay. Có ai không thích làm việc nhẹ mà lương cao.

Lợi ích của làm việc theo chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản 

Là một kỹ sư Nhật Bản, bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

  • Được làm việc đúng chuyên ngành, là cơ hội để học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm. Phục vụ cho mục tiêu phát triển nghề nghiệp lâu dài
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty Nhật, hưởng lương tương đương chế độ của người bản xứ
  • Làm việc tại Nhật với visa dạng business => được hưởng các chế độ phúc lợi như người Nhật
  • Có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống
  • Có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm => đủ điều kiện nhập quốc tịch Nhật Bản hay xin vĩnh trú
Chi phí cơ hội của chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản
Chi phí cơ hội của chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản

Cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn có trình độ tiếng Nhật N2, N3, N4

Hiện nay, hầu hết chương trình tuyển kỹ sư Nhật Bản đều đòi hỏi trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N4 trở lên. Đây là cơ hội rộng mở cho các kỹ sư có trình độ tiếng Nhật trên N5 vẫn đang loay hoay trong vòng xoáy “cơm – áo – gạo – tiền” ở đất Việt.

Với những bạn có chuyên môn và trình độ tiếng Nhật thì với môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp và một mức lương ổn định mỗi tháng khoảng 7-10 triệu thì liệu có xứng đáng?

Mức lương của các kỹ sư tại Việt Nam
Mức lương của các kỹ sư tại Việt Nam

Các bạn phải được trả một mức lương xứng đáng hơn. Chúng tôi không nói việc bên Nhật việc nhẹ lương cao. Tuy nhiên đánh đổi 3-5 năm vất vả để đổi đời còn hơn là mãi một cuộc sống thiếu thốn.

Để được tư vấn trực tiếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Bình luận

bình luận