CƠ HỘI VÀNG CHO KỸ SƯ ĐIỆN- ĐIỆN TỬ VIỆT TẠI NHẬT BẢN

Khi tốt nghiệp cao đẳng – đại học, rất nhiều kỹ sư trẻ đang loay hoay tìm cho mình một công việc.Cái khó ở Việt Nam là hầu như đi xin việc ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm. Kinh nghiệm ở đâu khi các bạn mới ra trường đây. Rất nhiều bạn kỹ sư cơ khí không tìm được việc làm phù hợp đành chấp nhận những công việc tay chân nặng nhọc. Hay những công việc không đúng chuyên ngành với những đồng lương ít ỏi.

Cơ hội dành cho các kỹ sư điện – điện tử muốn làm việc tại Nhật.

Như các bạn đã biết, Nhật Bản là một trong những đất nước nằm trong top đầu về công nghệ. Nhưng dân số Nhật Bản ngày càng giảm . Nhưng nhu cầu công việc lại vượt xa tỉ lệ người trẻ có thể đảm đương. Cơn ác mộng này không thể chấm dứt trong tương lai, vì đơn giản thế hệ trẻ đang ngày một ít đi. Vì vậy các công ty Nhật Bản đang thiếu nhân lực không chỉ trong ngắn hạn mà còn cả trong dài hạn nên họ đang tha thiết tìm kiếm những trí thức trẻ có tinh thần khát khao cầu tiến.Đặc biệt cơ khí là một trong ngành Nhật Bản đang thiếu hụt về lao động trình độ cao.

Nhật Bản là một đất nước thanh bình, cực kì sạch sẽ, có nền văn hóa đặc sắc và một trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại hàng đầu thế giới.

Được sống và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là đươc tiếp xúc với con người nơi đây bạn sẽ hiểu được vì sao Nhật Bản lại trở thành một đất nước hùng cường như vậy. Những thói quen dù rất nhỏ như sự tỉ mỉ, cẩn thận, phân loại rác, không làm ồn, không làm phiền, luôn tôn trọng người khác, khiêm nhường v.v… giúp bạn trưởng thành hơn về suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

Được làm việc tại Nhật Bản, quả thực là một cơ hội tốt để các kỹ sư điện – điện tử trẻ Việt Nam phát triển bản thân. Từ trình độ chuyên môn đến những kinh nghiệm sống tốt.

 

Kỹ sư điện- điện tử làm việc tại Nhật Bản:

Lương cơ bản

 

 40 – 50 triệu vnđ( chưa kể làm thêm)

 

Chế độ đãi ngộ Như người bản xứ
Bảo lãnh Được phép bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.
Thời gian cư trú tại Nhật Không giới hạn thời gian cư trú tại Nhật, có cơ hội xin visa vĩnh trú tại Nhật
Thời gian làm việc  Tùy vào đàm phán của bạn và yêu cầu của công ty. Thường thì các kỹ sư đi Nhật 3 năm, 5 năm hoặc nhiều hơn thế.

 

Điều kiện tuyển dụng kỹ sư Điện- Điện tử đi Nhật làm việc.

  • Giới tính : Nam/nữ
  • Độ tuổi : Từ 24 – 35 tuổi
  • Bằng cấp : Cao đẳng, đại học chính quy chuyên ngành tham gia.
  •  Tiếng Nhật N4 trở lên
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại Việt Nam ở vị trí tương đương
  • Sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không được phép làm việc tại Nhật.
  • Không thuộc trường hợp cấm nhập cảnh tại Nhật Bản

Các đơn kỹ sư điện – điện tử đi Nhật làm việc :

 

Nếu có bất kể trợ giúp gì về việc đi Nhật Bản làm việc. Liên hện đến Hinode, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn trên con đường thực hiện ước mơ. Tại dất nước mặt trời mọc.

________________________________________________________________________________

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 24, ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: lannah@hinodenetwork.com.vn

Hotline: 088.933.8496(Ms.Anh)

Bình luận

bình luận