CƠ HỘI VIỆC LÀM KỸ SƯ NHẬT BẢN NĂM 2018

Việt Nam đang được xem là quốc gia có nguồn nhân lực chất lượng. Mở ra những cơ hội hợp tác lớn giữa doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản trong thời gian tới. Trong khi nguồn nhân lực ở xứ sở mặt trời mọc đang dự báo thiếu trầm trọng trong thời gian tới. Đó là cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản.

Hợp tác Viêt-Nhật cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản
Hợp tác Viêt-Nhật cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản

Nhật bản một quốc gia  có nền kinh tế phát triển thứ ba thế giới. Và cũng là quốc gia có trình độ nhân lực chất lượng cao hàng đầu thế giới. Đặc biệt hệ thống chất lượng của hệ thống kỹ sư nhật bản làm việc trong các ngành nghề luôn được đào tạo bài bản. Không những giỏi về lý thuyết mà còn có tính ứng dụng cao.

Chất lượng chung của kỹ sư nhật bản

Ở mỗi ngành nghề Nhật bản đều có những đội ngũ lao động chất lượng cao. Không chỉ trong ngành công nghiệp mà ngay cả trong ngành nông nghiệp cũng có đội ngũ lao động chất lượng cao này. Để trở thành kỹ sư nhật bản, giới trẻ Nhật bản phải tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chính quy. Chính vì thế mỗi năm, cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản tăng mạnh.

Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản
Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản

Để có thể bám trụ được với nghề và có chỗ đứng trong nghề  họ phải là những người không những giỏi về lý thuyết mà còn giỏi về khả năng ứng dụng, thực hành. Bên cạnh đó kỹ sư nhật bản cũng cần đáp ứng kỷ luật cao trong công việc…

<<<Xem đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại đây>>>

Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản

Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản hiện nay chính là một trong những định hướng đúng đắn. Đặc biệt đối với các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành kĩ thuật tại Việt Nam. Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản phát triển mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây.

Mức lương của các kỹ sư Nhật Bản thì phụ thuộc vào thỏa thuận giữa công ty tuyển dụng và người ứng tuyển.

Tuy nhiên nhìn chung theo kinh nghiệm của những người đã sang Nhật làm  việc theo diện kỹ sư.  Nếu như bạn có bằng cao đẳng trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm nhiều, không yêu cầu biết tiếng Nhật trước khi thi tuyển thì mức lương khởi điểm ký hợp đồng bạn nhận được năm đầu chính là 18 man/tháng.

<<<Xem đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại đây>>>

Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản ngành xây dựng
Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản ngành xây dựng

Còn đối với những đơn hàng kỹ sư Nhật Bản yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng cao. Thì mức lương cơ bản bạn nhận được trong năm đầu tiên là khoảng từ 20 man đến 35 man/ tháng.

Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản ngành cơ khí
Cơ hội việc làm kỹ sư Nhật Bản ngành cơ khí

Các đơn hàng có yêu cầu bằng cấp cao từ đại học trở lên và ứng viên phải là người có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên thì mức lương cơ bản mà người lao động nhận được thường rơi vào khoảng 21 man đến 35 man / tháng.

Nói chung mức lương cơ bản mà ứng viên nhận được sau khi đã ký kết hợp đồng với bên tuyển dụng lao động thường giao động khoảng từ 40 đến 70 triệu/ tháng. Đây chính là mức thu nhập rất cao so với các kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam.

<<<Xem đơn hàng kỹ sư điện điện tử Nhật Bản tại đây>>>

Điều kiện tuyển sinh Kỹ sư đi Nhật

  • Giới tính: Nam, nữ
  • Độ tuổi: từ 22 tuổi đến 35 tuổi.
  • Chiều cao: 1m62, cân nặng: 50kg (đối với nam). Chiều cao: 1m55, cân nặng: 45kg (đối với nữ)
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành:  kỹ sư cơ khí, điện tử, thiết kế, công nghệ thông tin…
  • Yêu cầu : Đam mê với công việc, chịu khó học hỏi
  • Tiếng Nhật: tùy vào yêu cầu công việc phải đạt tối thiều N4, N3, N2 là một lợi thế

Hình thức thi Kỹ sư đi Nhật

  • Phỏng vấn
  • Thi IQ
  • Xét hồ sơ

Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi!!!!

Bình luận

bình luận