ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CƠ KHÍ NHẬT BẢN LIÊN TỤC TUYỂN DỤNG

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm rất từ các bạn sinh viên sau khi ra trường. Hằng năm, số lượng tuyển kỹ sư cơ khí Nhật Bản lên tới gần 1 triệu kỹ sư. Vậy tại sao các đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản lại có sức hút lớn như vậy?

Đất nước mặt trời mọc được mệnh danh là xứ sở của nền công nghệ. Đó là một trong những ngành nghề luôn kề vai sát cánh trong sự phát triển đó chính là lĩnh vực cơ khí. Năm 2018 này Nhật Bản tuyển dụng rất nhiều kỹ sư sang làm việc trong lĩnh vực cơ khí. Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí khi tham gia đi kỹ sư Nhật Bản đang nắm trong tay một lợi thế rất lớn.

Nhu cầu tuyển dụng đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản lớn

Ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế Nhật Bản. Hầu hết tất cả những máy móc, công cụ, thiết bị sản xuất công nghiệp đều được chế tạo ra từ ngành cơ khí. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản lớn.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản liên tục tuyển dụng
Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản liên tục tuyển dụng

Là một cường quốc công nghiệp đứng thứ 3 thế giới, cơ khí là một ngành mũi nhọn của kinh tế Nhật. Hơn thế nữa, năm 020 Nhật Bản sẽ đăng cai thế vận hội Olympic nên nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ cao càng lớn. Một số ngành cơ khí thường tuyển dụng, như: Hàn, phay, tiện, bào, đúc, uốn, ép dập kim loại, gia công cơ khí, chế tạo, lắp ráp ô tô…

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản đa dạng ngành nghề 

Cơ khí là một nhóm ngành với rất nhiều các công việc khác nhau, đa dạng. Được tuyển dụng liên tục như gia công cơ khí, lắp ráp linh kiện,… Phần lớn các công việc đều không cần kinh nghiệm, độ tuổi hay ngoại hình. Ngành cơ khí thường yêu cầu lao động có tay nghề.Mức lương cơ bản của lao động mỗi tháng dao động từ khoảng 40 triệu vnđ – 60 triệu vnđ.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản liên tục tuyển dụng năm 2018
Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản liên tục tuyển dụng năm 2018

Các công việc này thường làm trong môi trường nhà xưởng khá nặng nhọc và độc hại. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Do đó yêu cầu về sức khỏe tốt luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra công việc này còn đòi hỏi người lao động chịu được áp lực công việc, sự tỉ mỉ cho các mối hàn, và tập trung cao độ.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản thường rất đa dạng về ngành nghề. Bao gồm hàn xì, tiện, phay, lắp ráp các thiết bị cơ khí, điện tử; kiểm tra và bảo dưỡng máy móc; rèn, đúc khuôn, ép kim loại, chế tạo sắt, thép…

Công việc đơn hàng kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản không vất vả như tại Việt Nam

Tại Nhật Bản, công việc của kỹ sư cơ khí không quá vất vả, mất nhiều sức lao động như tại Việt Nam. Mọi công đoạn trong quá trình làm việc đều được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc. Giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản với nội dung công việc khác nhau
Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản với nội dung công việc khác nhau

Không chỉ vậy, kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và đồ bảo hộ lao động. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong quá trình làm việc.

Ngoài ra người lao động làm việc hoàn toàn trong công xưởng nhà máy. Không phải chịu tác động của thời tiết cũng như các tác động từ phía môi trường bên ngoài.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản có nhiều lựa chọn với chi phí thấp

Nếu như đã tìm hiểu về chương trình kỹ sư đi Nhật thì các bạn sẽ chắc hẳn sẽ thấy đơn hàng kỹ sư cơ khí có nhiều sự lựa chọn. Nhất là khi bạn tốt nghiệp về ngành cơ khí, thì sự lựa chọn của bạn rất nhiều. Hiện nay ở Nhật Bản nguồn kỹ sư cơ khí thiếu hụt trầm trọng. Nguyên Nhân do giới trẻ Nhật không thích làm các công việc về cơ khí.

Các đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản ở công ty Hinode thi tuyển liên tục. Trung bình mỗi tháng có 8-10 đơn hàng. Bao gồm các đơn yêu cầu tiếng và không tiếng. Xem chi tiết tại đây.

Chương trình này có chi phí đi phụ thuộc phần lớn vào trình độ tiếng Nhật. Nếu có năng lực tiếng Nhật tương được N1 – N3 thì gần như 100% đi không mất chi phí. Có tiếng Nhật tương đương N4 mất khoảng 2500 usd, N5 mất khoảng 3000 usd. Không biết tiếng trước phỏng vấn sẽ mất cao hơn, mất khoảng trên 5000 usd.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH KỸ SƯ NHẬT BẢN VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG.

?? CƠ HỘI TRỞ THÀNH KỸ SƯ NHẬT BẢN – CHI PHÍ 0 ĐỒNG️ ⁉?? Nhật Bản xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách những nền kinh tế quyền lực nhất.⏩ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ngành khoa học, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới.❌❌ NHƯNG: Nhật Bản đang thiếu hụt dân số trong độ tuổi lao động một cách nghiêm trọng?? Tạo nên “cơn khát” nhân lực và hàng ngàn cơ hội việc làm mới.? Đó chính là lý do vì sao cơ hội việc làm tại Nhật chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.️⁉️⁉ VẬY CHI PHÍ ĐI NHẬT LÀ BAO NHIÊU❓?? Dự án Hinode ra đời với sứ mệnh: “Giúp đỡ các kỹ sư tìm được công việc ỔN ĐỊNH, LƯƠNG CAO với chi phí NHÂN VĂN nhất.”⭕️ Với GIÁ 0 ĐỒNG – Hinode sẽ hiện thực hóa giấc mơ trở thành kỹ sư Nhật Bản của bạn◾️ Đối tượng: kỹ sư đã tốt nghiệp CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC các chuyên ngành CƠ KHÍ, ĐIỆN- ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, X Y DỰNG …. ngoài ra còn 1 số các ngành khác.✅Ứng viên sẽ được đào tạo Tiếng Nhật trước khi đi.✅ Ngoài vé máy bay KHÔNG PHÁT SINH bất cứ chi phí gì.?? Đăng kí ứng tuyển chỉ với 1 bước đơn giản nhất: ➡️➡️ Điền thông tin vài form: https://hinodenetwork.com.vn/dang-ky-don-hang/⚠️ Thời hạn tham gia chương trình: 30/6/2018

Người đăng: Hinode Network – Tuyển Dụng Kỹ Sư Nhật Bản vào Thứ sáu, 22 Tháng 6, 2018

Mức thu nhập đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản tương đối cao

Mức thu nhập của lao động làm cơ khí tại Nhật Bản thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Đặc biệt với những đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm. Hơn nữa, do đặc thù công việc làm trong công xưởng nên ngành cơ khí có rất nhiều việc làm thêm cố định. Theo quy định, Nhật Bản trả lương cơ bản theo vùng và theo miền. Đối với mức lương dành cho các kỹ sư cơ khí thì dao động khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu/tháng. Đây là mức lương cơ bản và chưa trừ và chưa tính tiền làm thêm. Vậy, nếu khi trừ các khoản chi phí về thuế, bảo hiểm, ăn, ở thì bạn cũng còn lại khoảng từ 30 triệu đến 50 triệu/tháng. Những kỹ sư làm việc trên 3 năm thì mỗi tháng thu nhập được khoảng 100 triệu.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại công ty Hinodenetwork
Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại công ty Hinodenetwork

Với những công việc khác nhau thì người lao động sẽ có những mức thu nhập khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch lương cũng không quá lớn. Kỹ sư được hỗ trợ chỗ ăn ở, sinh hoạt đầy đủ. Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, phúc lợi xã hội theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Khi hoàn thành hợp đồng về nước sẽ được nhận lại khoản bảo hiểm này.

Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản
Đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản

Các đơn hàng công ty Hinodenetwork liên tục tuyển dụng các đơn hàng. Xem chi tiết tại đây.

Bình luận

bình luận