NHẬT BẢN DU LỊCH TRẢI NGHIỆM KINTETSU, KHÁM PHÁ KANSAI

Du lịch Nhật Bản, đến Tokyo kết nối Osaka với đền đài, chùa thiêng đẫm không khí thiền tịnh và các công trình xuyên biển vĩ đại tại Kobe.

Du lịch Nhật Bản đã từ rất lâu đã trở thành một điểm đến lý tưởng của bạn trẻ. Đặt biệt những bạn có sở thích khám phá và thích đi du lịch. Một chuyến vòng quanh du lịch Nhật Bản nhưng không muốn tốn thời gian mua vé riêng thì  đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất! Thẻ Kintetsu Rail Pass vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đáng kể khi du lịch Nhật Bản. Nếu bạn thích linh hoạt cho các tuyến đi, Hinode khuyên bạn nên mua thẻ Icoca và có thể mua thêm thẻ để sử dụng trong suốt chuyến đi của mình.

Có 4 loại thẻ Kintetsu Rail Pass khác nhau để bạn chọn:

 • Thẻ Kintetsu Rail Pass 1 ngày
 • Thẻ Kintetsu Rail Pass 2 ngày
 • Thẻ Kintetsu Rail Pass 5 ngày
 • Thẻ Kintetsu Rail Pass Plus

Các tuyến đường vận chuyển có thể sử dụng bằng thẻ Kintetsu 1 Ngày

Du lịch Nhật Bản-điểm dừng chân lý tưởng

Thẻ này khi đi du lịch Nhật Bản bao gồm các khu vực Kyoto, Osaka và Nara và phù hợp cho những bạn có các chuyến đi trong ngày đến các thành phố nói trên.

Khu vực được chỉ định trên đường sắt Kintetsu

 • Giữa Osaka – Namba và Kintetsu Nara
 • Giữa Kyoto và Tsutsui
 • Giữa Nagata và Ikoma
 • Giữa Toriimae và Ikomasanjo

Các khu vực được chỉ định trên tuyến xe buýt Nara Kotsu:

 • Giữa Công viên Nara, Nishinokyo và Đền Horyuji

Các tuyến đường vận chuyển có thể sử dụng bằng thẻ Kintetsu 2 Ngày khi đi du lịch Nhật Bản

Thẻ kintetsu 2 ngày
Du lịch Nhật Bản-điểm dừng chân lý tưởng

Khu vực được chỉ định trên đường sắt Kintetsu

 • Tất cả các quận Osaka, Nara và Kyoto

Các khu vực được chỉ định trên tuyến xe buýt Nara Kotsu

 • Công viên Nara, Nishinokyo, đền Horyuji, khu vực Asuka, Muro và Yamanobe-no-Michi

Ngoài các chuyến đi không giới hạn trên các tuyến vận chuyển này, hãy sử dụng thẻ Kintetsu tại các địa điểm tại Nhật Bản để nhận được ưu tiên và ưu đãi đặc biệt.

Các tuyến đường vận chuyển có thể sử dụng bằng thẻ Kintetsu 5 Ngày

Thẻ này bao gồm các khu vực Kyoto, Osaka, Nagoya, Ise-Shima và Nara và phù hợp với những bạn có các chuyến đi trong ngày đến các thành phố nói trên. Nó bao gồm tất cả các trạm dọc theo tuyến Kintetsu và tuyến Iga Tetsudo.

Các tuyến đường vận chuyển có thể sử dụng bằng thẻ Kintetsu Rail Pass Plus

Nó bao gồm tất cả các trạm dọc theo tuyến Kintetsu và tuyến Iga Tetsudo. Bạn cũng có thể sử dụng thử Kintetsu Plus với các tuyến xe buýt sau:

Các khu vực được chỉ định của xe buýt

 • Xe buýt Nara Kotsu: Công viên Nara, Nishinokyo, Đền Horyuji, Khu Asuka, Muro và Yamanobe-no-Michi
 • Xe buýt Mie Kotsu và các tuyến xe buýt thành phố Toba “Kamome”: Matsusaka, Ise, khu vực  Toba và Shima, khu vực giữa ga Kintetsu Yunoyama-onsen và trạm Sanko Yunoyama-onsen

Vé tàu cao tốc Kintetsu

Vé Kintetsu
Du lịch Nhật Bản-điểm dừng chân lý tưởng

Để thuận tiện và thoải mái hơn, bạn nên mua vé tàu cao tốc giới hạn (Express Limited) kết hợp với thẻ Kintetsu. Không lo hết chỗ vì bạn có thể đặt trước trực tuyến.

Các điểm tham quan nổi bật

Công viên Nara

Kết quả hình ảnh cho Công viên Nara
Du lịch Nhật Bản-điểm dừng chân lý tưởng

Bạn không thể đến Nara mà ghé thăm những “cư dân” nổi tiếng ở Nara – những chú nai nhẹ nhàng và đáng yêu. Với khoảng 1500 sinh vật khác nhau tại công viên, chắc chắn bạn sẽ có hàng tá bức hình check-in trên Instagram. Nếu bạn đi du lịch Nhât Bản thì đây là một điểm đến để bạn suy nghĩ.

Universal Studios Japan

Kết quả hình ảnh cho Universal Studios Japan
Du lịch Nhật Bản-điểm dừng chân lý tưởng

Một trong những điểm nổi bật ở Osaka không nơi nào khác ngoài Universal Studios nổi tiếng thế giới. Cho dù bạn là một đứa trẻ yêu thích các trò chơi cảm giác mạnh hay chỉ là fan cuồng của Harry Potter. Dù khi nào muốn trải nghiệm thế giới pháp thuật, Hinode chắc chắn bạn sẽ có một ngày không bao giờ quên ở đây.

Có thể bạn cần một chiếc thẻ “đầy sức mạnh” để vượt qua những hàng dài chờ đợi mà không cần xếp hàng.

Harukas300

Tòa nhà chọc trời cao nhất ở Nhật Bản – Harukas 300 là nơi bạn sẽ có tầm nhìn tuyệt vời nhất đến cả thành phố Osaka! Bạn hãy nhanh tay mua một vé để bỏ qua những hàng dài chờ đợi và còn nhận được coupon JPY500 miễn phí tại các nhà hàng! Bạn nên đến đây vào hoàng hôn để có được những bức hình để đời và chờ đến tối. Đó là khi cả thành phố được thắp sáng bằng những ánh đèn rực rỡ.

Kyoto

Mọi người thường nói rằng tất cả những gì lấp lánh thì chính là vàng. Đúng vậy, Hinode hoàn toàn đồng ý khi nói đến Kinkakuji, Golden Pavilion! Ngôi chùa hùng vĩ này có 2 tầng cao nhất được bao phủ trong lá vàng như cung điện hoàng gia.

Quận Geisha Gion

Du lịch Nhật Bản-điểm dừng chân lý tưởng

Hãy dành thời gian đi dạo xuống những quận geisha nổi tiếng nhất ở Kyoto; Gojyorakuen. Đó một khu phố đèn đỏ bạn không nên bỏ qua và Miyagawacho – con đường với nhiều vũ công tài năng.

Bình luận

bình luận