HINODE KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ ỨNG VIÊN KỸ SƯ ĐI NHẬT ?

Trước những tâm sự của nhiều kỹ sư mong muốn được làm việc tại Nhật Bản. Để có thể cải thiện được về kinh tế gia đình, Hinode đã có rất nhiều những trăn trở cũng như nhiều những phương án. Nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất cho các kỹ sư về các khoản chi phí. Hinode đã có những bài toán, những phương án hợp tác với các đối tác. Từ đó giảm tối đa tổng mức chi phí khi đi theo diện kỹ sư đi Nhật Bản tại Hinode là 25 triệu đồng. Chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí học tiếng, làm hồ sơ cũng như vé máy bay khi sang Nhật Bản làm việc.

                           Kỹ sư đi Nhật tổng chi phí 25 triệu đồng.

 

Hiện nay, tỷ lệ thất nghiệp ở Nhật Bản đang ở mức cực thấp, giảm xuống mức 2,4%. ( Theo công bố của Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản ngày 2/3). Chính vì điều này, vấn đề khan hiếm về nguồn nhân lực rất lớn đặc biệt là các khối ngành kỹ sư.
Nắm bắt được cơ hội, công ty Cổ phần Hinode hiện đang hợp tác với rất nhiều công ty lớn của Nhật Bản. Chuyên có nhu cầu tuyển dụng các bạn kỹ sư đi Nhật chuyên về các ngành cơ khí, IT, điện – điện tử, xây dựng. Tại đây, các kỹ sư đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chính quy sẽ được đào tạo về tiếng Nhật. Sau đó phỏng vấn trực tiếp với các công ty Nhật Bản bằng tiếng Nhật.

Xuất phát từ sự nhân văn. Hinode rất mong là cầu nối cho các bạn kỹ sư để có thể có một công việc tốt tại đất nước Nhật Bản. Từ đó cải thiện được kinh tế gia đình cũng như trau dồi những kinh nghiệm quý báu. Mở ra các cơ hội nhiều hơn nữa không chỉ tại đất nước Nhật Bản mà còn là những cơ hội trong nước khi các bạn muốn quay trở lại Việt Nam để làm việc.

 

 

 

 

———————————————

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 24, ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: ngoc@hinodenetwork.com.vn

Hotline: 01628.807.407 (Ms.Ngọc)

Bình luận

bình luận