HỌC ĐH, CĐ NGÀNH CƠ KHÍ ĐI KỸ SƯ CƠ KHÍ NHẬT BẢN CÓ LỢI THẾ GÌ?

Học Đại Học Ngành Cơ Khí , Điện Tử Đi Nhật Có Những Lợi Thế Gì
Học Đại Học Ngành Cơ Khí , Điện Tử Đi Nhật Có Những Lợi Thế Gì

Xứ sở hoa anh đào, được mệnh danh là xứ sở của nền công nghệ. Một trong những ngành nghề luôn kề vai sát cánh trong nền công nghệ ấy chính là lĩnh vực cơ khí. Nhất là, năm 2018 này Nhật Bản tuyển dụng rất nhiều kỹ thuật viên sang làm việc trong lĩnh vực cơ khí. Vậy, sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí. Khi tham gia đi Kỹ sư cơ khí Nhật Bản có những lợi thế gì. Sau đây, chúng ta cũng đi tìm hiểu Kỹ sư cơ khí Nhật Bản có những lợi thế gì nhé???

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thị trường đa ngành đa nghề dành cho cả lao động phổ thông. Lẫn lao động có trình độ đó là: Chương trình tuyển chọn kỹ thuật viên sang Nhật Bản làm việc. Trong đó, chương trình kỹ sư Nhật Bản nổi trội hơn cả về mức lương cũng như những chế độ đãi ngộ khác. Do vậy, chương trình đi kỹ sư kỹ thuật viên Nhật Bản luôn được nhiều bạn trẻ kỳ vọng. Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành về cơ khí. Khi tham gia đi kỹ thuật viên Nhật Bản, thì sẽ có rất nhiều lợi thế cụ thể như sau:

1. Đi kỹ sư cơ khí Nhật Bản có nhiều lựa chọn hơn

Nếu như bạn cũng biết về chương trình đi kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi. Nhất là khi bạn tốt nghiệp về ngành cơ khí, thì sự lựa chọn của bạn rất nhiều. Vì hiện nay ở Nhật Bản luôn thiết kỹ sư cơ khí. Nguyên nhân do giới trẻ Nhật không thích làm các công việc về cơ khí. Có thể bạn tham gia thi tuyển làm cơ khí xây dựng hoặc làm cơ khí. Trong nhà máy xí nghiệp, cơ khí chế tạo, thiết kế cơ khí. Các lựa chọn này đều cho bạn những cơ hội được phát huy nghề nghiệp tối đa nhất.

Kỹ Sư Cơ Khí Nhật Bản Được Sử Dụng Thiết Bị Công Nghệ Vượt Bậc Tân Tiến Nhất

Ở công ty chúng tôi hiện nay các đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản về liên tục. Trung bình mỗi tháng có 2 đơn hàng không yêu cầu tiếng, Có 4 -6 đơn hàng kỹ sư cơ khí Nhật Bản yêu cầu biết tiếng Nhật. Bạn muốn đăng ký tham gia thì liên hệ: Mr Long: 0378968686 (Zalo)

Xem thêm các đơn hàng Kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại đây

2. Tổng chi phí đi kỹ sư cơ khí Nhật Bản thấp

Chương trình này có chi phí đi phụ thuộc phần lớn vào trình độ tiếng Nhật. Nếu có năng lực tiếng Nhật tương được N1 – N2. Thì gần như 100% đi không mất chi phí, thậm chí có 1 số đơn hàng chủ còn tặng thêm vé máy bay. Có tiếng Nhật tương đương N3 chỉ mất từ 1000 – 2000 usd, tiếng N4 mất khoảng 2000 – 3000 usd, N5 mất khoảng 4000 – 4500 usd, không biết tiếng trước phỏng vấn sẽ mất cao hơn, mất khoảng trên 5000 usd.

Xem thêm các đơn hàng Kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại đây

3. Kỹ thuật viên Nhật được hưởng mức lương cao

Những Lợi Thế Khi Sang Nhật Làm Kỹ Sư

Theo quy định, Nhật Bản trả lương cơ bản theo vùng và theo miền. Đối với mức lương dành cho các kỹ sư cơ khí thì dao động khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu/tháng. Đây là mức lương cơ bản và chưa trừ và chưa tính tiền làm thêm. Vậy, nếu khi trừ các khoản chi phí về thuế, bảo hiểm, ăn, ở. Thì bạn cũng còn lại khoảng từ 30 triệu đến 50 triệu/tháng. Những kỹ sư làm việc trên 3 năm thì mỗi tháng thu nhập được khoảng 100 triệu. (như bảng lương của Kỹ sư Hải ở Nhật dưới đây, được khoảng 160 triệu/tháng. Kỹ sư Hải làm được trên 5 năm ở Nhật). Mức lương tháng của kỹ sư cơ khí Nhật Bản, kỹ sư Hải được khoảng 790,889 Yên = khoảng 160 triệu đồng VN.

Xem thêm các đơn hàng Kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại đây

4. Phỏng vấn kỹ sư dễ trúng tuyển

Hàng tháng, các nghiệp đoàn Nhật Bản gửi rất nhiều đơn hàng về Việt Nam tuyển dụng kỹ sư cơ khí. Điều này đồng nghĩa, bạn sẽ được thi tuyển liên tục và được lựa chọn nhiều đơn hàng khác nhau. Tất nhiên, được lựa chọn nhiều và được thi tuyển liên tục thì bạn dễ trúng tuyển hơn.

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Không Hề Vất Vả

5. Được làm việc lâu dài và bảo lãnh người thân sang ở cùng

Với visa kỹ thuật viên Nhật Bản thì khi làm việc bên Nhật mỗi năm sẽ được gia hạn visa 1 lần mà không bị hạn chế. Số lần gia hạn, nghĩa là chương trình này không hạn chế số năm làm việc bên Nhật. Chỉ cần chủ lao động tiếp tục ký hợp đồng thì ra cục xuất nhập cảnh địa phương xin gia hạn hợp đồng rất nhanh và dễ. Hầu hết những kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc thì đều ở lại làm việc đến khoảng 10 năm mới về. Xem thêm video kiếm 10 tỉ mới về của kỹ sư Thịnh đang làm việc ở Nhật dưới.

Xem thêm các đơn hàng Kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại đây

Qua đó, bạn thấy được nếu bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí mà tham gia chương trình đi kỹ thuật viên. Nhật Bản sẽ thu lượm rất nhiều những lợi thế. Ngoài những lợi thế đó ra, các bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nữa của chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản đem lại. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa hãy tự tin đăng ký tham gia chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản ngay hôm nay. Mọi chi tiết về chương trình này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm các đơn hàng Kỹ sư cơ khí Nhật Bản tại đây

Chúc các bạn thành công và may mắn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

bình luận