KINH NGHIỆM

Page chia sẻ các kinh nghiệm tại Nhật Bản và Kinh nghiệm học tiếng Nhật. Với giá trị mang tinh hoa văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.  Và trang bị, nâng cao thêm kỹ năng Nhật ngữ. Cũng như tiếp thêm động lực giúp các ban yêu thích việc học tiếng Nhật hơn.

KINH NGHIỆM NHẬT BẢN

Với mục tiêu, giúp các bạn chưa có cơ hội đặt chân tới Nhật Bản có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc. Cũng như đối với các bạn trẻ mong muốn sang Nhật Bản làm việc. Page “ kinh nghiệm Nhât Bản ” là nơi các bạn có thể học tập và hòa nhập và bắt sóng cảm xúc với cuộc sống Nhật Bản qua các bài viết trên mọi khía cạnh.

Điểm đáng lưu ý ở đây, trong page có chia sẻ về các diểm quan trọng bạn cần phải biết. Ví dụ như các luật lệ để tránh tình trạng vi phạm pháp luật. Chế độ lao động của người nước ngoài tại Nhật Bản để giúp các kỹ sư khi sang Nhật Bản làm việc không trở thành con rối. Cũng như các cách ứng sử để có hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản dễ dàng hơn. Các văn hóa, tập quán để bạn có thể bắt sóng cảm xúc tại xứ sở xinh đẹp này.

Các bài viết trên các khía cạnh:

Văn hóa, truyền thống Nhật Bản.

Kinh nghiệm văn hóa Nhật Bản

Con người Nhật Bản

Kinh nghiệm văn hóa Nhật Bản

Chính trị Nhật Bản.

Du lịch Nhật Bản.

kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản.

kinh nghiệm ẩm thực Nhật Bản

 

Sức khỏe đời sống tại Nhật Bản.

 

KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT

Với mục tiêu, giúp các bạn học tiếng Nhật chinh phục Nhật ngữ. Các bài viết trong kinh nghiệm học tiếng Nhật sẽ tạo thêm nguồn động lực cũng như giúp các bạn cảm thấy yêu thích tiếng Nhật hơn.

Một yếu tố quan trọng về chia sẻ cách học tiếng Nhật hiệu quả. Kho từ vựng tiếng Nhật theo từng chủ điểm phong phú. Như từ vựng trong giao tiếp,  từ vựng trong kinh doanh… . Nhưng đặc biệt nhất ở đây, Page “ kinh nghiệm tiếng Nhật ” sẽ cũng cấp một kho vựng chuyên ngành kỹ thuật dành cho các bạn kỹ sư mong muốn sang Nhật Bản làm việc.

Hệ thống ngữ pháp được, các cấu trúc câu cũng sẽ được page chia sẻ theo từng cấp trình độ phù hợp với từng đối tượng.

kinh nghiệm học tiếng Nhật