KỸ SƯ ĐI NHẬT- ĐIỀU ƯỚC CÙNG CƠN MƯA SAO BĂNG

Nhắc đến siêu cường, người ta liên tưởng đến Nhật Bản. Đó là một quốc gia luôn đứng số ở vị trí số 1 về văn hóa hóa, kinh tế… tạo cơ hội nghề nghiệp cho đông đảo kỹ sư đi Nhật. Chính vì thế kỹ sư đi Nhật được các bạn trẻ Việt Nam rất quan tâm. Sự phát triển vượt bậc của kinh tế Nhật Bản thật là phi thường. Nhật Bản là quốc gia có tính đồng nhất về sắc dân và văn hóa. Giáo dục Nhật Bản được xếp vị trí cao thế nhất giới và thu hút một lực lượng lớn kỹ sư đi Nhật.

Nhật Bản – ước mơ từ những bộ phim hoạt hình

Hồi còn nhỏ, có ai mà chưa từng xem hoạt hình Nhật Bản. Văn hóa Nhật đã được lan truyền qua những cuốn truyện tranh hay những bộ phim hoạt hình Nhật Bản xuất hiện đầu thập niên 90.

Những ý tưởng sáng tạo của hoạt hình Nhật Bản để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Cách tạo hình nhân vật gần gũi và trong sáng, đậm chất văn hóa Nhật Bản. Ngoài việc xem để giải trí, những bộ phim còn để lại bài học triết lý sâu sắc, có ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống.

Những bộ phim hoạt hình nuôi nấng ước mơ kỹ sư đi Nhật
Những bộ phim hoạt hình nuôi nấng ước mơ kỹ sư đi Nhật

Dù ở bất kì độ tuổi nào, cũng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những thông điệp và hình ảnh đẹp đẽ cùng cách viết kịch bản độc đáo. Ước mơ kỹ sư đi Nhật cũng dần được nhen nhóm từ lúc nào mà ta cũng không hay.

Khoa học kỹ thuật của Nhật Bản đã len lỏi vào tận ngõ ngách Việt Nam

Nhật Bản lại có thể phát minh vĩ đại và được áp dụng trên khắp thế giới. Một phần cũng bởi hệ thống giáo dục tuyệt vời của Nhật Bản. Hệ thống đó sản sinh ra những thế hệ con người tài năng. Mỗi ngày lại có những phát minh đột phá đáng ngưỡng mộ. Tạo động lực tiếp sức cho các bạn kỹ sư đi Nhật.

Khoa học công nghệ hiện đại khiến ước mơ kỹ sư đi Nhật ngày càng lớn
Khoa học công nghệ hiện đại khiến ước mơ kỹ sư đi Nhật ngày càng lớn

Thật may mắn khi tất cả chúng ta được hưởng thụ thành quả lao động miệt mài của Nhật Bản. Những kỹ sư Việt Nam càng có những ước mơ khát khao cháy bỏng được làm việc tại Nhật. Để phần nào góp một chút năng lực vào nền công nghiệp chung của nhân loại. Vì thế giấc mơ kỹ sư đi Nhật ngày càng được thực hiện hóa.

Văn hóa Nhật Bản góp phần không nhỏ khiến thế giới phải thán phục

Những trận động đất kèm sóng thần kinh hoàng xảy ra liên tục nhưng không có cảnh cướp bóc, hôi của….. Mà thay vào đó là tinh thần đoàn kết trong hoạn nạn. Cùng giúp đỡ nhau trong khó khăn và xây dựng lại trên đống hoàng tàn.

Những thảm họa kỹ sư đi có thể phải đối mặt
Những thảm họa kỹ sư đi có thể phải đối mặt

Văn hóa làm việc của người Nhật đã trở thành văn hóa doanh nghiệp mà cả thế giới phải ca ngợi. Nhắc đến Nhật Bản, kỹ sư đi Nhật nghĩ đến truyền thống Samurai anh dũng. Hay đến những cô thiếu nữ e ấp trong trang phục truyền thống Kimono. Cả những lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa cho riêng. Hiện đại và truyền thống cứ thế đan xen trong một xã hội văn minh, trong dòng chảy bất tận của thời gian và không gian.

Nhật Bản vẫn vậy, vẫn khiến thế giới thổn thức mỗi khi nghĩ đến mảnh đất mặt trời mọc.

Kỹ sư đi Nhật – lý tưởng lớn lao để hiện thực hóa

Những thành tựu những Nhật Bản khiến thế giới trầm trồ khen ngợi

Là nước có thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 2 thế giới và gấp 30 lần Việt Nam. Tổng lương trung bình của 1 người Việt Nam nhận được trong 2,5 năm chỉ bằng thu nhập trung bình của kỹ sư đi Nhật 1 tháng.

Trường đại học nằm trong top đầu thế giới khiến nhiều kỹ sư đi Nhật thổn thức
Thu nhập bình quân đầu người ở Nhật Bản hơn hẳn các kỹ sư đi Nhật

Nước sản xuất xe hơi thứ 1 thế giới. Tổng số xe hơi sản xuất tại Nhật Bản trong vòng 1 năm nếu xếp liền kề sẽ gấp 2,5 lần diện tích thành phố Hồ Chí Minh.

Tuổi thọ trung bình của người Nhật xếp thứ 1 thế giới. Chứng tỏ môi trường sống của Nhật Bản thật trong lành, không bị ô nhiễm. Kỹ sư đi Nhật làm việc sẽ được sống trong một môi trường lành mạnh.

Tuổi thọ ở Nhật Bản cao nhất trên thế giới
Tuổi thọ ở Nhật Bản cao nhất trên thế giới

Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá là thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Nằm trong Top 20 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Trường đại học nằm trong top đầu thế giới khiến nhiều kỹ sư đi Nhật thổn thức
Trường đại học nằm trong top đầu thế giới khiến nhiều kỹ sư đi Nhật thổn thức

Một môi trường tốt như Nhật Bản sẽ dành cho cứ ai biết nắm bắt cơ hội và có mong muốn thay đổi cuộc đời. Kỹ sư đi Nhật phải là một ước mơ có thể thành hiện thực.

Kỹ sư đi Nhật chi phí 0 đồng – cơ hội dành cho những bạn có điều kiện kinh tế khó khăn

Khi gia đình đã có điều kiện, điểm đến Anh, Úc, Mỹ….. học tập thì có lẽ là một lựa chọn đáng tham khảo. Vì chắc chắn rằng môi trường giáo dục tại những quốc gia này rất tốt. Vậy với những bạn điều kiện kinh tế còn đang khó khăn thì các bạn nên làm gì?

Hiện tại đang liên kết với trên dưới 20 doanh nghiệp Nhật Bản, Công ty cổ phần Hinode Network đang triển khai chương trình kỹ sư đi Nhật 0 đồng. Mục đích chương trình mang tính nhân văn là chủ yếu. Phía công ty sẽ trực tiếp đào tạo tiếng trong vòng 4-6 tháng để đạt trình độ N4 theo đúng yêu cầu của đối tác. Kết thúc chương trình đào tạo, các bạn kỹ sư sẽ được đi phỏng vấn liên tục các đơn hàng đến khi đỗ.

Được sự tài trợ của các đối tác, các kỹ sư chỉ mất học phí đào tạo tiếng và phí vé bay. Ngoài ra không còn chi phí phát sinh. Xem chi tiết ở đây.

Điều kiện tham gia chương trình

  • Giới tính: Nam, nữ
  • Độ tuổi: từ 22 tuổi đến 35 tuổi.
  • Chiều cao: 1m62, cân nặng: 50kg (đối với nam). Chiều cao: 1m55, cân nặng: 45kg (đối với nữ)
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành:  kỹ sư cơ khí, điện tử, thiết kế, công nghệ thông tin…
  • Yêu cầu : Đam mê với công việc, chịu khó học hỏi
  • Tiếng Nhật: tùy vào yêu cầu công việc phải đạt tối thiểu N4, N3, N2 là một lợi thế.

Vậy để thực hiện ước mơ kỹ sư đi Nhật, các bạn kỹ sư hay nhanh tay đăng ký theo form dưới đây để được tư vấn cụ thể nhé

 

Bình luận

bình luận