KÝ SỰ MỘT NGÀY ĐI MASSAGE CỦA MỘT KỸ SƯ NHẬT BẢN

Nếu bạn có dịp ghé qua các thành phố của Nhật Bản vào ban đêm, những cô gái trẻ váy ngắn “tối đa” sẽ giúi vào bạn các tờ rơi in hình các thiếu nữ có thân hình rực lửa, khêu gợi với dòng quảng cáo thật hấp dẫn “Chỉ cần 3000 yên (Khoảng 420 ngàn đồng VN), quý khách sẽ được các cô gái trẻ đẹp chỉ khoảng 20 tuổi phục vụ nhiệt tình trong vòng 30-40 phút, bao gồm cả đồ uống tự do trong thời gian đó”.

Len lỏi qua các dãy phố nườm nượp khách đi lại, với những bộ mặt đỏ tía, phừng phừng hơi men của các quý ông đã qua các chầu nhậu. Hàng dãy dài các cô gái với đủ các kiểu trang phục ngắn hết cỡ, cầm hàng đống các tờ rơi mời chào. Vừa đi vừa chạy, nhưng các cô vẫn kịp giúi vào tay, vào túi áo hàng chục tờ quảng cáo đủ các loại: nào là sex-show (trình diễn khoả thân) do các cô gái dưới 20 và cả học sinh cấp III trình diễn, mát xa của Hàn Quốc, của Philíppin…nào là uống rượu với các người đẹp châu Âu, Mỹ, và Nam Mỹ….

Bước vào bên trong là những thanh niên đã xun xoe chạy đến đưa một chiếc bàn đã được đánh số. Bên trong là một khu không gian mờ mịt khói thuốc và các ánh đèn mờ đủ loại, nhấp nháy liên hồi. Các dãy bàn ghế được xếp thành hàng, khi ngồi thụp xuống thì không thấy rõ nhau, nhưng khi ngồi cao lên thì vẫn thấy rõ cảnh tượng xung quanh. Đây là kiểu nhà hàng bia ôm, phần lớn khách hàng là người có tuổi đến đây cho “thoải mái” đầu óc. Khách hàng chủ yếu đến đây vì chuyện đó chứ chỉ uống bia lấy lệ thôi. Ở đây thì ôm thoả mái, nhưng không bao giờ có chuyện đến Z hoặc có chuyện phải đưa tiền cho các em. Nhà hàng có khoàng 40 em luôn xinh tươi trẻ đẹp. Có nhiều nhà hàng có 100% là các em học sinh cấp III trẻ măng đấy. Khu vực này có khoảng 3 cửa hàng giống kiểu thế này.

Đi tầm khoảng 200 mét, có ba nàng ăn mặc hở hang đứng trên cầu thang vẫy vẫy:” lên đây thôi các anh ơi”. Đây là gái Philippin, có lên thử không? Ở nơi đây thì đắt hơn nhiều đấy, vì phải bao tiền uống cho các em. Vừa ló mặt lên cầu thang, ba em xông ra, phát bằng thứ tiếng Nhật phải căng tai nghe mới rõ. Trong nhà hàng có đến mươi cô gái Philíppin đon đả, kẻ kéo tay, người lăng xăng kéo ghế, bê đồ uống đến cho khách. Thời gian là 30 phút, khách hàng phải trả 6000 yên (khoảng 700 ngàn tiền VN), ngoài tiền uống cho tiếp viên nữa. Đồ uống thì khoảng 600 yên (khoảng 70 ngàn đồng VN)/ cốc. Các cô nói tiếng Nhật thì ngữ pháp lộn xộn, phát âm sai lung tung, nhưng đều nói tiếng Anh rất tốt. Ngoài ra gái Thái Lan cũng đông lắm, rồi thì gái Tàu, Đài Loan, Hàn Quốc…cũng cứ nhan nhản. Lại còn các con mẹ đến từ Mỹ, châu Âu, Nam Mỹ nữa chứ, người Nhật là chúa thích gái Mỹ đấy.

Rẽ sang một ngõ khác, hai gã thanh niên chạy đến đon đả:” Mời quý khách vào trong này nhé, toàn các thiếu nữ trẻ đẹp đến từ năm châu!”. Sân khấu gồm một lối đi cao cao giữa hai hàng ghế và khách thì ngồi ở hai bên. Các cô gái được gọi là đến từ Pháp, Anh, Mỹ, Tàu, Thái Lan, Hàn Quốc lần lượt bước ra ngoáy mông, lắc ngực rồi cởi dần các đồ trang phục đến khi không còn mảnh vải trên người nữa. Khi các cô chổng mông, chìa ngực trước mặt, khách hàng tuyệt đối không được sờ soạng gì hết. Tiếp theo là màn uống rượu vang. Cô gái mang ly rượu vang nho nhỏ kẹp giữa đùi mình và khách nếu muốn uống thì phải vục mặt xuống đùi cô mới uống được, khách nào không thích uống thì thôi. Mấy quí ông trạc tuổi năm mươi, sáu mươi ở bàn đối diện mặt đầy vẻ kích thích, cứ nhấp nhổm lên xuống để nhìn cho rõ. Màn trình diễn tất cả khoảng một tiếng, với giá 6000 yên. Cuối cùng là một cô gái Nhật Bản phải nói thực sự là đẹp, trông như người mẫu, khoác áo bước ra. Theo từng bước chân của cô là các mảnh quần áo rơi xuống sàn. Cuối cùng khi ngọn đèn tắt phụt, chỉ tập trung vào mỗi cô trong trạng thái Eva, làm tất cả các quí ông đều đứng lên vỗ tay lốp đốp.

Đây là quán ghi hai chữ Hán – Cưỡi ngựa – nghĩa là toàn gái làm tiền chuyên nghiệp. Với giá khoảng 2 vạn yên (khoảng 2.4 triệu tiền Việt) mỗi giờ và có thể hoạt động tại chỗ. Đằng kia là chỗ mà khách hàng có thể gọi gái, nhưng phải đến nhà nghỉ, khách sạn, hoặc có thể ngay tại nơi ở của mình, giá cả thì mềm hơn, khoảng 1.5 vạn yên (1.8 triệu đồng tiền Việt) mỗi giờ, và thường phải trả tiền taxi cho cô gái nữa.

Vài lưu ý cho các kỹ sư mới sang Nhật Bản muốn đi check thử: Thứ nhất nên có người dẫn đi, tất nhiên là người đó phải am hiểu và giỏi tiếng nếu các bác không biết tiếng. Và đặc biệt có người bạn nào là người Nhật dẫn đi thì càng tốt. Thứ hai phải có tiền, và chịu chơi, thật sự những vụ đi chơi này rất tốn kém, nhưng mà đã là checker thì không nên tính toán. Thứ ba: Massage ở Nhật có thể gọi về nhà phục vụ nhưng mà oái oăm là các bạn sẽ không được xyz và tại Nhật có rất nhiều trang cho dịch vụ gọi massage này về nhà, kèm theo rất nhiều các option thêm lựa chọn, thêm option thì sẽ phải trả thêm tiền. Và lưu ý nữa là các bạn phải nói được tiếng Nhật để gọi về nhà, hoặc phải có người trợ giúp gọi về.

Bình luận

bình luận