KỸ SƯ SANG NHẬT BẢN-GIẢI PHÁP?HAY CÂU CHUYỆN ĐA CẤP

Là Đàn Ông thì không được phép nghèo- Kỹ sư sang Nhật Bản là một giải pháp?Hay câu chuyện đa cấp?

Các bạn kỹ sư thân mến,nếu chẳng may các bạn đang làm một công việc tẻ nhạt nào đó.Hay ở một nơi miền núi,những nơi xa xôi với thành phố.Hay vẫn đang cố gắng làm việc nhưng mức lương không đủ trang trải cuộc sống nơi thành thị.

Kỹ sư ở Việt Nam-làm việc tại nơi xa thành phố
Kỹ sư ở Việt Nam-làm việc tại nơi xa thành phố

Hoặc đang đam mê suốt ngày với máy CNC,NC hay code Java phần mềm cho một công ty .Mà không thể đủ tự tin để tỏ tình với một cô gái mà bạn thích,hoặc không thể giúp bố mẹ các bạn những người đã bao năm nuôi các bạn ăn học.

Kỹ sư lập trình-thật khó để có bạn gái
Kỹ sư lập trình-thật khó để có bạn gái

Thì hãy dùng 3 phút để tham khảo qua những chia sẻ của chúng tôi.

Nếu các bạn gặp phải tình trạng ấy,thì cũng đừng buồn.Vì ở Việt Nam,có rất nhiều kỹ sư như các bạn.Các bạn nên cảm thấy may mắn vì có rất nhiều bạn ra trường thậm chí còn thất nghiệp,hoặc đầu quân cho Grap Bike(tôi không có ý định miệt thị,thậm chí rất khâm phục các bạn vì tạo lợi ích cho xã hội là có thể bắt xe ôm nhanh nhất và giẻ nhất).

Học xong đại học-làm Grap dài hạn
Học xong đại học-làm Grap dài hạn

Nói thế thì chẳng khác nào chúng tôi hãy cố uống hết rượu thậm chí cố hút thật nhiều thuốc lá để đỡ công sức những người đã sản xuất ra nó.

Và cũng đừng có nhiều ý nghĩ tiêu cực hoặc tuyệt vọng sớm quá.Vì vẫn còn những lựa chọn khác cho các bạn.Là những người tư vấn kỹ sư đi Nhật chúng tôi đã có kinh nghiệm khá nhiều và khá hiểu những suy nghĩ của kỹ sư Việt Nam.

Đa phần kỹ sư là những người không giỏi ăn nói,vì đa phần tập trung với chuyên môn của mình.Cũng đúng vì một bạn dành đến 15 h trước máy tính để code thì làm sao giỏi ăn nói?Vì thế đa phần kỹ sư có quan điểm khá cứng nhắc,và các bạn thậm chí không quan tâm đến những cơ hội mà mình có thể quyết định.

Kỹ sư thường có suy nghĩ cứng nhắc về cơ hội mới
Kỹ sư thường có suy nghĩ cứng nhắc về cơ hội mới

Ngày trước ở Hà Nội,một số thành phố lớn thì có một chương trình “tuyệt vời” mà chúng ta gọi là kinh doanh theo mạng(Đa cấp).Một chương trình lừa đảo có thương hiệu tập hợp những diễn giả nổi tiếng,mà kinh doanh chỉ bằng miệng.Tôi nhớ có một lần được một cô bạn tốt dẫn tới một công ty khá nổi tiếng”Thiên Ngọc Minh Uy”,gặp ngay một anh học kiến trúc trưởng nhóm đa cấp nói rằng không cần bằng đại học cũng có thể giàu.Tôi thì rất ấn tượng với anh,giờ thì không biết anh thế nào..?

Nếu bạn không thể làm được-thì ..bạn sẽ nói được!
Nếu bạn không thể làm được-thì ..bạn sẽ nói được!

Vì thế mà khi chúng tôi tư vấn cho các kỹ sư có nguyện vọng sang Nhật làm việc không.Có nhiều bạn có phản ứng như kiểu nghe theo một chương trình đa cấp.Và ngay lập tức thốt ra:”Em không có nguyện vọng đi Nhật,em chỉ muốn làm việc gần nhà gần bố mẹ thôi..”.”Và em vẫn đang thất nghiệp nhưng em sẽ không thay đổi quyết định của mình.Em nghe nói có nhiều công ty đưa lao động sang không đúng với hợp đồng,làm  rất vất vả…”

Con không muốn rời xa bố mẹ ngày nào
Con không muốn rời xa bố mẹ ngày nào

Chúng tôi thì hiểu những suy nghĩ của các bạn,cũng không muốn khuyên các bạn nên làm gì.Nhưng chỉ muốn chia sẻ với các bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình.Những ngày trước khi còn ở Hà Nội,tôi thường nhìn lên phòng trọ 4 tầng cũ kỹ xem,có tồn tại một nơi nào khác náo nhiệt.Thực sự là một cuộc sống không,câu trả lời là kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.Kỹ sư sang Nhật làm việc là một con đường dễ nhất,với chi phí thấp nhất mà các bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình.

Chúng tôi không dám hứa rằng,sẽ không có vất vả.Sẽ không dám hứa rằng các bạn sẽ có nhiều đêm không ngủ.Nhưng chúng tôi sẽ đưa cho các bạn cơ hội với chi phí thấp nhất.Với mức lương xứng đáng với sức lao động của các bạn.

Sau một vài năm làm việc với tư cách Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc tôi tin rằng sẽ có thành quả cho các bạn,khi đó hãy so sánh với những ngày khó khăn ở Việt Nam.

Khi nhung thu tot dep-mim cuoi
Khi nhung thu tot dep-mim cuoi

Có vẻ các bạn thấy bài viết của tôi có phần hơi đa cấp.Nhưng các bạn hãy theo quyết định của mình,kỳ tích sẽ xảy ra.

Điều kiện sang Nhật kỹ sư công ty Hinode Network

  1. Tốt nghiệp đại học chính quy các nghành cơ khí,điện,công nghệ thông tin,thực phẩm,may mặc…
  2. Chưa yêu cầu tiếng Nhật,được đào tạo đến N4 để phỏng vấn.

Sau 6 tháng được chọn đơn hàng phỏng vấn từ 0-40 triệu chi phí.Mức lương từ 18万円―30万円(36-60 triệu/tháng)

Liên hệ: Mr Tiến 01658038225

Email: tienvanftu90@gmail.com

Đăng ký ngay chương trình kỹ sư sang Nhật để chúng tôi tư vấn cho các bạn.

https://hinodenetwork.com.vn/dang-ky-don-hang/

Bình luận

bình luận