NHẬT BẢN XỨ SỞ CÁC LOÀI HOA

Nhật Bản được xem là xứ sở của các loài hoa. Chính điều đó đã làm tô điểm thêm màu sắc tươi đẹp cho đất nước mặt trời mọc này. Những loài hoa nở rộ khoe sắc vào những thời điểm khác nhau. Mỗi loài mang một vẻ đẹp và sự cuốn hút riêng. Với nhiều người dân Nhật Bản, có những điều đơn giản nhưng lại khiến họ rất đỗi tự hào.

Nhật Bản tràn ngập những loài hoa đẹp không kém Hà Lan của Châu Âu. Ai bảo chỉ nước Pháp mới có những chân trời tím ngắt thơm mùi oải hương, hay những bông cẩm tú cầu rung rinh trước gió. Nhật Bản từ mùa xuân tới mùa hè luôn ngập tràn sắc hoa. Nếu có kế hoạch đi Nhật làm việc, các bạn đừng bỏ lỡ những mùa hoa tuyệt vời này nhé!

Lavender

Hoa oải hương thuộc về nhóm thảo mộc bắt nguồn từ miền ven biển Địa Trung Hải. Mặc dù loài cây này khó sinh trưởng ở nơi có khí hậu nóng và độ ẩm cao, nó lại có thể phát triển mạnh mẽ trong khí hậu vùng Furano, tạo thành điểm nhấn riêng biệt của vùng đất này.

Nhật Bản xứ sở các loài hoa
Nhật Bản xứ sở các loài hoa

Những cánh đồng hoa oải hương đều trải dài trên Đại lộ 237 nối liền Kamifurano-cho đến thành phố Furano. Từ giữa đến cuối tháng 7 chính là thời điểm những bông hoa này nở rộ biến các sườn đồi, tạo thành những mảng sắc tím mộng mơ. Vào mùa đông, vườn hoa oải hương ở Hokuseiyama, được điều hành bởi thị trấn Nakafurano. chính là một điểm du lịch trượt tuyết nổi tiếng. Du khách có thể trả phí cho một chuyến đi cáp treo để thưởng thức cảnh thiên nhiên kỳ diệu bao trùm khu vực Furano Basin tới núi Tokachidake.

<<<Xem đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại đây>>>

Tuyến đường hoa quả Fukushima

Fukushima là một khu trung tâm sản xuất hoa quả lớn của Nhật Bản. Nhiều loại trái cây được trồng trên khắp tỉnh này. Đến cuối tháng 4, lưu vực sông Fukushima tràn ngập hoa đào nở. Đặc biệt, tại khu vực phía Tây của thành phố Fukushima. Dọc theo tuyến Kaminagura-Iizaka-Date (con đường xuyên các quận) nối với đại lộ 13 và 15.

Xứ sở các loài hoa khiến Nhật Bản thêm phần lay động
Xứ sở các loài hoa khiến Nhật Bản thêm phần lay động

Có một “tuyến đường hoa quả” mà ở đó có thể nhìn ra được cảnh vật tươi đẹp của dãy núi Azuma-Adatara còn vương lại chút tuyết trắng. Một số vườn ăn quả mở ra dành cho khách du lịch và các cửa hàng bán hoa quả ngay dọc trên đường đã thu hút nhiều du khách mua các loại trái cây vào mùa hè và mùa thu.

<<<Xem các đơn hàng kỹ sư điện điện tử đi Nhật tại đây>>>

Cao nguyên Nasu Kogen – Tochigi hoa đỗ quyên 

Cao nguyên Yawatasaki-Kogen trải rộng trên sườn đồi của vùng cao nguyên Nasu Kogen khoảng 1,100 mét trên mực nước biển. Tại đây, hoa đỗ quyên phát triển theo từng cụm trên diện tích đến 13 héc-ta. Các khu dạo chơi được bố trí để cho du khách có thể trải nghiệm thú vị. Đi dạo qua các đường hầm cây đỗ quyên.

Một điểm ngắm thú vị ở sứ sở cá loài hoa
Một điểm ngắm thú vị ở sứ sở cá loài hoa

Trong những chuyến đi bộ qua 100,000 bụi hoa đỗ quyên đỏ thắm. Thỉnh thoảng du khách cũng có dịp bắt gặp nhiều động vật hoang dã. Ngoài việc thưởng thức sắc hoa tươi đẹp đó, cũng có thể mở rộng tầm nhìn. Đồng bằng Kanto cũng như tới đỉnh cao nhất của núi Nasu-dake là Chausu-dake.

<<<Xem các đơn hàng cơ khí nhật bản tại đây>>>

Công viên Mizumoto koen – Tokyo hoa diên vĩ 

Hoa diên vĩ
Hoa diên vĩ

Công viên Mizumoto-koen là một khu vườn thiên nhiên nằm trong khu vực gần hồ chứa nước “Koaidame”giúp ngăn chặn lũ lụt do sông Tone-gawa. Công viên này với diện tích 820.000m2 là công viên lớn nhất trong quận Katsushika. Tại đây, du khách có thể thưởng thức trăm hoa đua nở khắp bốn mùa.

Vào tháng 6, khoảng 200,000 bông hoa thuộc 80 giống khác nhau nở rộ ở khu vực phía nam của công viên, tạo thành cánh đồng hoa diên vĩ lớn nhất ở Tokyo. Du khách có thể ngắm nhìn những cây hoa diễn vĩ tươi đẹp khi đi trên con đường gỗ xuyên qua cánh đồng. Lễ hội hoa oải hương được tổ chức vào tháng 6 hằng năm.

Bình luận

bình luận