NHỮNG CÔ GÁI VIỆT NAM ĐANG SỐNG Ở THỂ KỶ 21-NHỮNG CÔ GÁI NHẬT BẢN MỚI LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TA.

NHỮNG CÔ GÁI VIỆT NAM ĐANG SỐNG Ở THỂ KỶ 21-NHỮNG CÔ GÁI NHẬT BẢN LÀ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TA.

Khi kết thúc công việc sau một ngày mệt mỏi làm việc tại các nhà máy.Từ ga安善駅,chuyển tàu sang ga 川崎駅、rồi trở về nhà kết thúc ở 横浜駅。Bạn ra cửa tây phía có những cửa hàng ,siêu thị lớn,ánh đèn rực rỡ như ドン・キホーテ。Bạn thấy những cô gái Nhật trẻ trung đang đi thành từng nhóm vui vẻ cười đùa.Những nụ cười ấy thật rạng rỡ,bạn chưa từng thấy ai  đó hạnh phúc như thế.Thì bạn sẽ cảm nhận được điều rằng bạn đã và đang yêu đất nước Nhật Bản.

Những nụ cười rạng rỡ sẽ làm chúng ta hết mệt mỏi
Những nụ cười rạng rỡ sẽ làm chúng ta hết mệt mỏi

Nhật Bản là đất nước có hệ thống giáo dục đào tạo chuẩn mực

Họ coi trọng giáo dục cả về lý thuyết và thực tiễn.Nên tất nhiên các cô gái Nhật là những người có trình độ văn hóa,và ý thức khỏi phải nói.

Những cô gái Nhật rất thông minh
Những cô gái Nhật rất thông minh

Là một đất nước phát triển,nên hệ thống cung cấp việc làm cho những người trẻ của Nhật rất phong phú.Nên các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các cô gái Nhật làm những công việc バイト(phục vụ nhà hàng,cơm hộp,bán hàng..)từ rất sớm 15,16 tuổi.Với một phong cách chung là làm việc rất nhiệt tình,lễ phép.Đến 20 tuổi (lễ trưởng thành-成人式),các cô gái Nhật đã có thể tự trang trải cuộc sống,vừa học vừa làm.

Những cô gái Nhật làm việc làm thêm từ sớm
Những cô gái Nhật làm việc làm thêm từ sớm

Đa phần các cô gái Nhật có tính cách nhí nhảnh,sở thích của họ là chụp ảnh,ăn uống.Có vẻ hơi tương phản với tính cách của các cô gái Việt Nam.Những cô gái Việt Nam thường khó nói chuyện,cảnh giác với những người khác giới.Ngược lại những cô gái Nhật là những người cởi mở và dễ nói chuyện.

Những cô gái Nhật dễ nói chuyện
Những cô gái Nhật dễ nói chuyện

Những cô gái Nhật có làn da trắng

Nhật Bản có 4 phía là biển,mùa hè những cơn gió tươi mát từ biển thổi vào.Mùa đông là nhiệt độ giảm xuống khá sâu.Phương tiện đi lại chủ yếu là tàu điện(電車)、車(ô tô),và đi bộ.Cộng với chế độ chăm sóc da bằng mỹ phẩm rất tốt,nên đa phần các cô gái Nhật sở hữu dàn da trắng và mịn màng.Nên anh em kỹ sư cũng đừng nên quá sốc khi lần đầu ngắm những cô gái dễ thương như thế.

Những cô gái Nhật sở hữu làn da trắng
Những cô gái Nhật sở hữu làn da trắng

Những cô gái Nhật có giọng nói dễ thương

Tiếng Nhật được đánh giá là một ngoại ngữ tương đối khó học với những người nước ngoài.Nhưng chỉ cần một cô giáo dễ thương người Nhật giảng dạy,nghe giống như những âm điệu du dương.Thì chắc hẳn việc học của anh em sẽ rất..rất nhanh tiến bộ.Lấy ví dụ điển hình ,khi còn những năm du học ở Nhật .Lớp chúng tôi có 1 cô giáo rất dễ thương chủ nhiệm tên là Miho,anh em đến lớp chủ yếu là ngắm cô.Giọng cô truyền cảm khỏi phải nói,và sau 2 năm học tập tiếng Nhật.Anh em thi N3 đều trượt hết N3.

Các cô gái Nhật có giọng nói dễ thương
Các cô gái Nhật có giọng nói dễ thương

Các bước tán gái của một Sempai(Xin được giấu tên-Anh này hiện tại đã ly dị và có visa Nhật)

Theo kinh nghiệm của các Sempai để lại,thì muốn tán một cô gái Nhật.Đầu tiên bạn phải thể hiện là người đàn ông có thể tin tưởng được,hiền lành tôt bụng(優しい人).Đa phần anh em đều làm việc chăm chỉ nên đã gây điểm với những cô gái Nhật.Việc còn lại là về thỉnh thoảng nhắn tin hài hươc mặt cười với các em.Ở Nhật thì thường dùng ライン(phần mềm Line) thay vì Facebook hay Zalo như ở Việt Nam.

Hãy đăng ký dùng Line và học thêm tiếng Nhật
Hãy đăng ký dùng Line và học thêm tiếng Nhật

Việc còn lại của anh em là rủ các cô gái Nhật đi chơi.

Thường thì các quán ăn,khu vui chơi,tàu lượn,trò nào càng vui càng mạo hiểm càng tốt.Anh em tha hồ ga lăng(tất nhiên có chừng mực,và nên có thời gian hạn định)

Hãy vui vẻ khi đi chơi
Hãy vui vẻ khi đi chơi

Bước cuối                                                                  L

Tỏ tình và cưới.Làm thủ tục gia hạn visa

Làm visa thôi anh em
Làm visa thôi anh em

Hy vọng anh em kỹ sư có những phút vui vẻ khi đọc bài viết.

HINODE NETWORK-CẦU NỐI KỸ SƯ SANG NHẬT

Bình luận

bình luận