NINJA – NGHỀ MỚI HOT NHẤT TẠI ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN.

Theo Daily Mail, Iga, thành phố nhỏ bé ở miền trung Nhật Bản. Từ xưa nổi tiếng là nơi xuất xứ của các ninja. Đó là những người mặc đồ đen, hành tung bí mật. Chuyên nhận các nhiệm vụ phá hoại, ám sát thời xưa. Điều đặc biệt là các du khách nước ngoài cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác như Ninja.

Ninja tại thành phố nhỏ Iga Nhật Bản
                          Ninja tại thành phố nhỏ Iga Nhật Bản.

“Iga là quê nhà của ninja. Chúng tôi cảm thấy sự quan tâm của mọi người trên khắp thế giới”.

“Một số người chỉ hỏi xem chúng tôi có tuyển ninja không. Một số còn quan tâm đến mức tự quảng cáo bản thân, xin chúng tôi lựa chọn họ”, ông Shimai nói.  “Họ tỏ ra rất tự tin và có tinh thần, thể chất đáng nể”.

Bất chấp tuyên bố của quan chức thành phố. Hàng trăm cuộc điện thoại liên hệ và nhiều khách du lịch trên khắp thế giới đến xin làm ninja.

Ninja tại thành phố nhỏ Iga Nhật Bản
             Ninja tại thành phố nhỏ Iga Nhật Bản.

Bí ẩn từ trong sức mạng của Ninja Nhật Bản

Nhiều người tin rằng những Ninja không có thật, họ chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Ninja hoạt động theo chỉ định của người đứng đầu, không đạo lý, không tình người, họ tìm mọi cách dẫm đạp lên kẻ thù để bảo vệ mạng sống. Trải qua quá trình phát triển, ngày nay, ninja thường được thuê làm gián điệp, vệ sĩ tư hoặc ám sát thuê.
Mỗi Ninja được đào tạo theo thể thức cha truyền con nối trong những gia tộc tồn tại nhờ bí mật chặt chẽ. Các yếu tố quan trọng trong võ công của một Ninja bao gồm Judo, Karate, Kendo và các loại ám khí. Ngoài ra họ phải có những kỹ năng như ném phi tiêu, chế thuốc uống, thuốc nổ, các loại độc dược. Thời gian còn lại họ phải lao vào tập luyện thể lực để có sức khỏe dồi dào. Đủ cho nhiều bài tập điễn ra ở cường độ lớn. Tất cả sự dèn luyện trên đều là một phần trong công cuộc chế tạo Ninja. Thứ vũ khí giết người đẳng cấp nhất.

Ninja tại thành phố nhỏ Iga Nhật Bản
                Sức mạnh của Ninja Nhật Bản.

———————————————

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 24, ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: ngoc@hinodenetwork.com.vn

Hotline: 01628.807.407 (Ms.Ngọc)

 

 

Bình luận

bình luận